THUỐC HÀN HÓA NHIỆT KUMWELL/THÁI LAN

1. Thuốc Hàn Hóa Nhiệt Kumwell

Thuốc hàn hóa nhiệt Kumwell là loại thuốc hàn tốt nhất hiện nay được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Thái Lan đang được thị trường trong nước ưa chuộng. Với những tính năng vượt trội so với các loại thuốc hàn hóa nhiệt khác trên thị trường như :

– Khả năng bắt lửa đốt nhanh chóng,

– Mối hàn không bị rỗ, liên kết dạng phân tử,

– Lượng đông trong thuốc cao.

Thuốc hàn hóa nhiệt

Và đặc biệt thuốc hàn hóa nhiệt Kumwell được sản xuất ở Thái Lan có mối hàn kiểm tra đã đạt nhiều tiêu chuẩn. Đồng thời loại thuốc hàn  này còn tiết kiệm chi phí, mang lại độ an toàn cao và giá cả hợp lý cho khách hàng. Sản phẩm thuốc hàn Kumwell là một trong số rất ít sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn UL của Mỹ về chất lượng mối hàn.

2. Thuốc Hàn Hóa Nhiệt Kumwell từ Công Ty Minh Phát

Để nhằm tạo cho khách hàng có những lựa chọn ưng ý nhất cho công trình của mình, công ty Minh Phát nhận cung cấp mọi quy cách sản xuất và thi công. Tuy nhiên có loại chính, được chúng tôi bán mạnh nhất là:

– Thuốc hàn hóa nhiệt Kumwell 90g

– Thuốc hàn hóa nhiệt Kumwell 115g

Thuốc hàn hóa nhiệt

Tùy theo kích cỡ dây và cọc tiếp địa mà khách hàng nên chọn loại thuốc hàn cho phù hợp với công trình của mình.

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc hàn hóa nhiệt không rõ nguồn gốc và độ an toàn khi sử dụng không cao. Vì vậy thuốc hàn hóa nhiệt Kumwell là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn mang tới sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những công trình của mình.

Thuốc hàn hóa nhiệt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật điện công ty Minh Phát cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

 

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now