THANH CHỐNG ĐA NĂNG NHÚNG NÓNG

Thanh chống đa năng sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt chịu sự tác động của thiên nhiên sẽ rất nhanh bị gỉ sét, ăn mòn và hư hỏng nếu không được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài lẫn bên trong.

Thanh chống đa năng đục lỗ nhúng nóng

Ngày nay, thanh chống đa năng được xem là loại vật dụng, thiết bị không thể thiếu trong việc thi công, lắp đặt hệ treo của các công trình khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại… Sản phẩm dùng làm giá đỡ cho các ống thép luồn dây diện, máng lưới điện…

Thanh chống đa năng hiện nay trên thị trường có nhiều loại, được làm tư nhiều vật liệu khác nhau như thanh chống đa năng inox 304, thanh chống đa năng mạ kẽm điện phân và cuối cùng là thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng. Trong đó, sản phẩm thanh chống đa năng nhúng nóng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong các công trình đòi hỏi chất lượng và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Thanh chống đa năng nhúng nóng

Nhúng nóng là phương pháp truyền thống để phủ cho thanh chống đa năng một lớp bảo vệ. Theo đó, thanh chống đa năng sau khi được xử lý bề mặt sẽ đươc nhúng vào bể kẽm nóng chảy. Lớp phủ này có tác dụng bảo vệ bề mặt chi tiết sắt thép khỏi bị ăn mòn, gỉ sét và tác động tiêu cực từ môi trường tự nhiên.

Hiện sản phẩm thanh chống đa năng nhúng nóng được Minh Phát sản xuất với 2 loại đó là thanh chống đa năng đục lỗ nhúng nóng và thanh chống đa năng không đục lỗ nhúng nóng.

Thanh chống đa năng nhúng nóng được làm từ vật liệu thép cao cấp, trải qua quá trình nhúng nóng với 2 kích thước chủ yếu đó là 41×41 mm và 41×21 mm. Chiều dài thông dụng là 3m và 6m.

Ưu điểm của thanh chống đa năng nhúng nóng

  • Do được làm bằng vật liệu cao cấp nên sản phẩm có độ cứng, chắc chắn, bền bỉ, tuổi thọ và vòng đời sử dụng cao.
  • Chịu nhiệt cực tốt, không chay hay tạo khói khi có hỏa hoạn.
  • Chống mài mòn cao, không bị ảnh hưởng khi trực tiếp khi tiếp xúc với các tác nhân: thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, côn trùng…
  • Chịu tải cao và chịu được va đập tốt, đảm bảo các phụ kiện, thiết bị nằm cố định trên thanh, không bị rơi.
  • Khả năng tái sử dụng cao, thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, bảo trì.

    Thanh Unistrut

Minh Phát là đơn vị chuyên cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình từ thanh chống đa năng, ống thép luồn dây điện và phụ kiện… Sản phẩm vừa chất lượng, bền bỉ, vừa có giá thành canh tranh nhất thị trường.

Sản phẩm thanh chống đa năng nhúng nóng hiện đang được phân phối tại công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Phát. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now