Giới Thiệu

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Phát chuyên sản xuất và cung cấp phụ kiện vật tư cơ điện (M&E) để phục vụ thi công hệ thống cơ điện – điện lạnh – hệ thống an ninh và Phòng cháy chữa cháy, trong các tòa nhà cao tầng – nhà xưởng – nhà máy v.v…

Để đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, Minh Phát đã mạnh dạn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng nhà xưởng và máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến nhằm ổn định chất lượng và tăng năng suất sản phẩm cao nhất, mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  • Ống thép luồn dây điện G.I (EMT, IMC, BS4568)
  • Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện mềm
  • Hộp thép đấu dây điện nổi & âm tường
  • Hệ treo ống thép luồn dây điện
  • Thanh chống đa năng, phụ kiện nối đất & chống sét
  • Thang cáp, khay cáp, máng cáp & miệng gió
  • Phụ kiện G.I và các thiết bị kỹ thuật khác

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết Bị kỹ thuật Minh Phát được thành lập năm 2013 với 7 năm tìm hiểu về lĩnh vực cung cấp vật tư cơ điện (M&E) chuyên nghiệp cho các công trình trọng điển ở việt nam và nước ngoài

Công ty Minh Phát ban đầu là tạo nên một nền tảng vững mạnh cho sự phát triển và thành công bền vững trong tương lai. Trong những năm vừa qua công ty chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu Việt Minh Phát có độ tinh cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý,phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam, có thể thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập tại các công trình trọng điểm ở Việt Nam và nước ngoài như . Nhà máy chíp điện tử INTEL , Nhà máy Bosch Long thành – Đồng Nai,Nhà máy Hải Nam ,Nhà máy Thép FOMASA – Hà Tĩnh , Sân bay quốc tế Yangon – Myanmar. Đây chính là phần thưởng vô cùng quý giá cho sự năng động ,sáng tạo,tầm nhìn, chiến lược kinh doanh đột phá chuẩn bị cho thời kỳ hội nhập hoàn toàn cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) và hiệp hội xúc tiến thương mại kinh tế thái Bình Dương (TTP)

Công ty TNHH Thiết Bị kỹ thuật Minh Phát Chúng tôi luôn thực hiện phương châm rằng: “SỰ AN TOÀN VÀ THÀNH CÔNG CHO MỖI CÔNG TRÌNH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY MINH PHÁT”.

Triết lý kinh doanh của Công ty chúng tôi đối với khách hàng là “LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG”

Mục tiêu Chúng tôi là tạo ra một Công ty phát triển bền vững với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đầy lòng nhiệt huyết trong công việc. Xây dựng Công ty lớn mạnh và một thương hiệu  thành công trên thương trường với định hướng dựa trên giá trị & đạo đức kinh doanh, Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn và sự trân trọng đến tất cả Quý Khách hàng, những người đã có những hợp tác quý báu, ủng hộ các sản phẩm mang thương hiệu Minh Phát đã đóng góp lớn lao cho Công ty chúng tôi trên bước đường phát triển tới tương lai tươi đẹp.

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Call Now