THANH CHỐNG ĐA NĂNG UNISTRUT – PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

1. Thanh Unistrut là gì?

Thanh chống đa năng có tên tiếng Anh là Unistrut Chanel, được làm từ chất liệu kim loại cao cấp đúc thành khuôn dạng thanh. Sau đó sản phẩm được đem mạ lớp kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân.

Thanh Unistrut

Là người bạn gắn bó với hệ thống điện năng lượng mặt trời, đảm bảo hệ thống này hoạt động ổn định và góp phần kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Bài viết giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hệ thống năng lượng mặt trời cũng như vai trò thanh chống đa năng Unistrut trong thi công các hệ thống điện.

2. Tìm hiểu về hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được xem là một hệ thống cung cấp điện tốt nhất hiện nay dựa trên nguồn năng lượng tự nhiên sẵn có, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng hay thời điểm giá điện tăng cao thì khả năng tạo điện năng của hệ thống này lại càng trở nên hiệu quả và cần thiết.

Nguyên lý hoạt động: Thông qua những tấm pin bức xạ của hệ thống, năng lượng mặt trời sẽ được chuyển đổi thành dòng điện một chiều dưới hiệu ứng quang điện. Nguồn điện một chiều này sẽ được tự động đưa đến và sạc đầy hệ thóng ắc quy, sau khi đủ lớn sẽ được kích thành nguồn điện xoay chiều 220V sin chuẩn nhờ thiết bị chuyển đổi nguồn điện inverter, và cuối cùng là cung cấp trực tiếp cho các tải tiêu thụ.

Việc thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời luôn đòi hỏi phải tỉ mỉ và có độ chính xác cao. Đơn vị thi công phải tính toán và xác định được vị trí đặt các tấm pin sao cho nhận được nhiều năng lượng mặt trời nhất. Hệ thống điện năng lượng mặt trời là hệ thống lớn nên thường chỉ áp dụng cho những công trình vĩ mô như khu công nghiệp, các tòa nhà trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất diện tích lớn,…nhằm giúp các công trình tiết kiệm một lượng điện đáng kể cho sản xuất và kinh doanh.

3. Thanh chống đa năng Unistrut làm giá đỡ cho hệ thống điện năng lượng mặt trời

Để đảm bảo hệ thống điện mặt trời làm việc hiệu quả nhất và có độ bền cao nhất thì không thể thiếu sự hỗ trợ của thanh chống đa năng unistrut. Vai trò của loại thanh chống này là tạo ra một hệ thống kệ có tác dụng làm giá đỡ, nâng đỡ và cố định các tấm pin năng lượng để chúng đạt góc độ phù hợp nhất cho việc hấp thụ tối đa số giờ có ánh sáng mặt trời.

Thanh Unistrut

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời được tiến hành ngoài trời sẽ chịu tác động của các yếu tố tự nhiên như nắng, mưa, nhiệt độ – độ ẩm. Vì vậy, các vật liệu và thiết bị lắp đặt sẽ nhanh chóng bị bào mòn hay thậm chí là nhanh xuống cấp so với các công trình trong nhà. Nhưng với thanh chống đa năng  unistrut được mạ kẽm nhúng nóng bề mặt, lớp bảo vệ dày và chắc chắn cho phép khả năng chịu nhiệt độ và độ ẩm cao, đủ sức chống chịu lại những xâm nhập ăn mòn, gỉ sét từ môi trường. Ngay cả những công trình gần biển hay nhà máy hóa chất cũng có thể sử dụng và cho khả năng hoạt động tốt hơn 50 năm.

 4. Có thể mua thanh chống đa năng chất lượng ở đâu?

Minh Phát hiện là nhà cung cấp thanh chống đa với chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Tại Minh Phát hiện nay có rất nhiều loại thanh chống khác nhau. Xét về kích thước, thanh chống đa năng 41×41 mm và thanh chống đa năng 41×21 mm. Theo phương điệu cấu tạo, thanh chống đột lỗ, thanh chống không đột lỗ.

Thanh U

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại vật tư có tác dụng làm hệ treo giá đỡ cho hệ thống điện, hệ thống thang máng cáp, ống ruột gà, hệ thống đường ống cung cấp nước sinh hoạt, đường ống thông gió, cứu hỏa,…thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là sử dụng thanh chống đa năng unistrut kết hợp với các phụ kiện. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất bởi khả năng thi công đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm đầu tư cũng như mang đến độ thẩm mỹ cho công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now