ỐNG RUỘT GÀ XOẮN ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Ống xoắn HDPE được cấu tạo là một đường ống hình tròn với những bước ren liên tiếp nhau từ đầu đến cuối cuộn ống. Loại ống này có những gân nổi lên trên bề mặt ngoài với mục đích làm tăng độ chịu lực cho ống để bảo vệ dây cáp ngầm bên trong tránh được và an toàn bời những lực mạnh tác động bên trên mặt đất.

Ống ruột gà xoắn HPDE

Ống nhựa HDPE được sản xuất trên các máy đùn trục vít đơn và nguyên liệu đầu vào là hạt nhựa HDPE và một số chất phụ gia. Quy trình sản xuất ống nhựa xoắn HDPE theo một quy trình tự động hóa hoàn toàn.

Những hạt nhựa HDPE sẽ được đưa tới máy nạp nhiên liệu bơm chân không sau đó những hạt nhựa HDPE sẽ bị làm nóng chảy ở nhiệt độ trên 150 độ. Sau đó dung dịch nhựa sẽ được đưa qua một khuôn tạo hình theo các size yêu cầu, sau khi qua khuôn tạo hình sẽ tới một thùng hút chân không để làm tròn ống.

Khi ống đã được định dạng và có hình thù cố định sẽ được làm mát và sẽ được đưa tới máy kéo và cắt sản phẩm theo chiều dài yêu cầu. Cuối cùng sẽ là khâu kiểm tra về màu sắc, độ dày tiêu chuẩn và độ nhẵn của sản phẩm ống trước khi được cung cấp ra thị trường một cách tốt nhất.

Các quy trình sản xuất ống nhựa HDPE luôn đảm bảo tính an toàn cao với số lượng và chất lượng của nó, đảm bảo tính nghiêm ngặt.Minh Phát hiện nay vẫn đang tuân thủ những điều kiện sản xuất để có được chất lượng sản phẩm ở mức tốt và hiệu quả nhất.

Trên đây là quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE tốt nhất. Hãy liên hệ với Minh Phát để có thể mua ống nhựa xoắn HDPE đúng giá, đúng chất lượng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now