KHÁC BIỆT HỘP THÉP CÔNG TẮC MẠ KẼM VÀ HỘP CÔNG TẮC NHÚNG NÓNG

Lắp đặt hệ thống điện âm tường hiện nay là nhu cầu cần thiết của mỗi công trình, hệ thống âm tường sẽ giúp cấu trúc điện của tòa nhà trở nên logic hơn và trở nên đẹp mắt hơn. Hệ thống điện âm tường bao gồm nhiều loại vật liệu khác nhau : Như làm từ nhựa hoặc kim loại.

Các công trình công nghiệp, tòa nhà, văn phòng, cao ốc thường sử dụng các loại vật liệu bằng kim loại, vì có tuổi thọ sử dụng cao, khả năng bảo vệ điện tốt và ứng dụng linh hoạt trong nhiều tình huống.

Trong đó, hộp thép âm tường là sản phẩm chuyên dùng để làm hộp công tắc điện, lắp đặt âm tường, trong hệ thống ống thép luồn dây điện và ống ruột gà thép luồn dây điện.

Hộp thép âm tường được sản xuất bao gồm 2 loại: Hộp thép âm tường mạ kẽm và hộp thép âm tường nhúng nóng.

Hộp thép công tắc âm tường

1. Hộp thép công tắc âm tường mạ kẽm

Hộp thép âm tường mạ kẽm là loại hộp công tắc được sử dụng nhiều nhất, với thiết kế nhiều kích thước phù hợp cho quá trình lắp đặt như hộp thép 100×50, 100×100, 150×150,… Ngoài ra bề ngoài hộp thép được cấu tạo từ thép cao cấp với hình dáng trơn tru, cứng cáp giúp dễ dàng luồn dây điện hơn.

Hộp công tắc âm tường

Hộp thép âm tường mạ kẽm được làm từ thép và mạ một lớp kẽm bên ngoài để có thể chống được các điều kiện thời tiết bên ngoài như nắng, mưa, gió.

2. Hộp thép âm tường mạ kẽm nhúng nóng

Hộp thép âm tường mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được biến thể từ hộp thép mạ kẽm. Hộp thép âm tường mạ kẽm nóng là sản phẩm cao cấp chuyên dùng để chống oxi hóa, thường sử ở môi trường ở ngoài.

Hộp thép âm tường sau khi được sản xuất sẽ nhúng vào một lớp kẽm nóng trong bể, tạo một lớp kẽm dày bám trên bề mặt hộp thép. Hộp thép âm tường nhúng nóng chịu được va đập mạnh, chống oxi hóa tại các môi trường biển, ăn mòn,..

Hộp thép công tắc âm tường

Hộp thép âm tường được sử dụng trong các hệ thống ống luồn dây điện với các lỗ chờ nhiều kích thước phù hợp với Ống thép luồn dây điện và phụ kiện lắp đặt cũng như Ống ruột gà thép luồn dây điện.

Hộp thép âm tường được sản xuất từ dãi thép cao cấp tại nhà máy với thiết bị hiện đại

Hộp thép âm tường nhúng nóng sau khi sản xuất sẽ được gia công taro các lỗ ốc vít, sau đó đóng nắp hộp và gói thùng giao cho khách hàng. Minh Phát chuyên cung cấp các loại hộp thép âm tường nhúng nóng, Hộp thép âm tường mạ kẽm chất lượng cao.

Khách hàng có lựa chọn loại hộp thép âm tường mạ kẽm và hộp thép âm tường nhúng nóng với chất lượng giá thành tốt nhất để tiết kiệm chi phí thi công và lắp đặt hiệu quả. Hãy đến với Minh Phát để được tư vấn báo giá các sản phẩm vật tư cơ điện M&E chuyên nghiệp với uy tín & chất lượng tại công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now