ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA – MINH PHÁT

Một loại vật tư ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình đô thị hay được sử dụng nhà máy, đơn giản hơn chúng được sử dụng dân dụng tại các khu dân cư. Là vật tư không thể thiếu trong các công trình xây dựng bởi những đặc điểm, hay công dụng vô cùng hữu ích của sản phẩm – ống ruột gà lõi thép bọc nhựa. Việc ra đời của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chính là bước tiến vô cùng quan trọng trong kỹ thuật giúp giảm bớt được nhiều chi phí và quan trọng hơn việc sử dụng sản phẩm còn bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng hay sự an toàn bền vững cho các công trình xây dựng.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có cấu tạo gồm 2 lớp: thép mạ kẽm bên trong và vỏ nhựa PVC bên ngoài. Sự kết hợp giữa lõi và vỏ đã tạo nên một loại ống luồn hoàn thiện, mang tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Lý do nên lựa chọn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa để bảo vệ thiết bị dây dẫn?

– Với việc bảo vệ dây dẫn để tránh tác động từ các vật va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của một số động vật gặm nhấm – Sử dụng sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa giúp bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng.

– Sự liên kết chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép thép mạ kẽm và lớp vỏ nhựa  cho phép ống có thể uốn nắn dễ dàng mà không bị hư hại, xé rách – Giúp cho việc thi công công trình thuận lợi hơn.

– Hơn nữa được sử dụng lớp vỏ ngoài PVC nhựa cao cấp giúp chống thấm, chống dầu, dẻo dai và chịu được độ ăn mòn cao. Lớp PVC được phủ bề ngoài nhẵn bóng giúp cho việc chống thấm được tốt hơn.

– Chúng dễ dàng vận chuyển, nhẹ , cuộn dài và có khớp nối dễ dàng

–  Kích thước ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có cỡ size đa dạng: 1/2 inch đến 2 inch

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

– Khả năng tương thích, thân thiện cao với các phụ kiện ống ruột gà: đầu nối ống mềm vào box, đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện ren IMC,…

Bởi vì thế Ống Ruột Gà Lõi Thép bọc nhựa PVC là sản phẩm được đánh giá có công năng bảo vệ tốt nhất cho hệ thống dây điện tại các tòa nhà, văn phòng, nhà máy.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now