HỘP NỐI T ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN REN IMC

Ống thép luồn dây điện ren loại ren có thể sử dụng lắp đặt linh hoạt trong nhiều điều kiện và môi trường khác nhau. Khi lắp đặt ống thép ren thì các loại phụ kiện thể thiếu để hỗ trợ cũng như tạo nên một hệ thống hoàn hảo phòng chống các tác nhân gây ảnh hưởng đến hệ thống điện.

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren T

Hộp nối ống luồn dây điện ren loại T là một loại hộp nối chia ngã ống thép ren và là phụ kiện trung gian giúp đấu nối dây điện từ bên trong ống thép ren bên ngoài kết nối với các thiết bị điện.

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren T là một phụ kiện hỗ chia ngã cho ống thép ren đắc lực. Tạo ngã 3 cho ống thép khi lắp đặt trong một hệ thống điện lớn mà không cần phải tác động đến ống thép ren gây ảnh hưởng đến khả năng lắp đặt và bảo vệ của ống thép ren.

Hộp nối T tương thích làm hộp trung gian kết nối với các thiết bị điện bên ngoài khi lắp đặt âm tường hoặc đi nổi trên bề mặt.

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren T

Phần thân của hộp nối T được làm từ vật liệu thép và được xử lý sơn tĩnh điện bên ngoài nên hộp nối có cấu tạo đẹp mắt. Vì vậy Hộp nối T có thể chống được va đập và các tác nhân vật lý khác, chống được sự cắn phá của một số loài côn trùng, động vật bảo vệ dây điện bên trong hiệu quả.

Nắp hộp thép bên trên được làm từ vật liệu inox 304 có cấu tạo sáng bóng, chống được ăn mòn gỉ sét và cố định thông qua ốc vít.

Phần ren bên trong đầu nối ống thép của Hộp nối T được thiết kế theo tiêu chuẩn UL1242, ANSI C80.6 của Ống thép luồn dây điện ren IMC dễ dàng kết nối với kích thước từ 1/2 inch đến 2 inch.

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren T

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren T thích nghi tốt với mọi môi trường lắp đặt, chắc chắn, không bị ăn mòn, lắp đặt nhiều vị trí linh hoạt như âm tường, âm sàn và đi nổi trên bề mặt hoặc lắp đặt dưới lòng đất trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệp.

Phụ kiện ống thép luồn dây điện ren IMC rất đa dạng hiện đang được sản xuất và phân phối tại công ty Minh Phát với các tiêu chí chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng

Bạn đang thi công hệ thống ống luồn dây điện IMC, bạn có nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện của ống IMC. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now