ỐNG RUỘT GÀ THÉP BỌC NHỰA DÀY DÙNG TRONG MÔI TRƯỜNG ẨM ƯỚT

Hiện nay, các sản phẩm ống ruột gà lõi thép đang được sử dụng phổ biến trên thị trường trong việc thi công hệ thống điện cho các công trình có quy mô lớn, nhỏ. Đặc biệt, bên cạnh các sản phẩm ống ruột gà lõi thép thông thường thì sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu đã và đang được tin dùng trong việc bảo vệ hệ thống đường dây điện trong những mỗi trường ẩm ước, nhiều hóa chất.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Minh Phát có phần lõi được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, bên ngoài bọc một lớp nhựa dày có khả năng chống thấm nước và dầu. Ống có cấu tạo dạng Squarelock có thể uốn cong gấp khúc lượn sóng mà không bị ảnh hưởng đến cấu trúc ống ruột gà. Tuy nhiên, vì lớp nhựa bọc bên ngoài dày nên việc uốn ống chỉ được thực hiện ở 1 mức độ cho phép.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày

 Sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như cứng, chắc chắn, có khả năng chịu va đập cực tốt và bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra còn chịu nhiệt, chống mài mòn, thích nghi tốt với nhiều môi trường và vị trí lắp đặt khác nhau trong nhà, ngoài trời, môi trường chứa axit mài mòn…

Đồng thời, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống dầu và nước còn chịu được cường độ rung cơ học của các thiết bị máy móc, động cơ.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày

Song hành cùng với ống ruột gà thép bọc nhựa dày là các phụ kiện đi kèm. Các loại phụ kiện sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ tối đa cho ống ruột gà thép bọc nhựa dày, giúp ống luồn phát huy tốt tính năng sử dụng.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now