KHỚP NỐI CỌC TIẾP ĐỊA BẰNG ĐỒNG THAU. MINH PHÁT NHÀ CUNG CẤP KHỚP NỐI CỌC TIẾP ĐỊA CHẤT LƯỢNG.

Hệ thống chống sét tiếp địa là một trong những giải pháp an toàn được lắp đặt tại mọi công trình xây dựng hiện nay. Bằng cách sử dụng các thiết bị và phụ kiện chống sét, ngôi nhà sẽ hạn chế tối đa tác động của sét đánh lên đường nguồn. Một loại phụ kiện đóng vai trò quan trọng đối với hệ thống chống sét đó chính là Khớp nối cọc tiếp địa.

Khớp nối cọc tiếp địa chống sét

1. Những đặc điểm nổi bật của khớp nối cọc tiếp địa

Khớp nối cọc tiếp địa hay còn được gọi là khớp nối cọc tiếp địa chủ yếu được sản xuất từ chất liệu đồng thay, lớp đồng dày tạo nên lớp bảo vệ vững chắc cho cọc tiếp địa, tăng cường khả năng dẫn truyền đồng thời hạn chế các tác động của yếu tố môi trường có thể làm giảm hiệu quả của cọc.

Khớp nối cọc tiếp địa

Thiết kế khớp nối dạng dài, thân thon và gọn nhẹ. Do cọc tiếp địa thường được đặt sát liền với mặt đất nên khớp nối cũng được đặt tại vị trí tương ứng. Trong trường hợp gặp phải chấn động, khớp nối sẽ phát huy công dụng và giữ cho cọc không bị dịch chuyển.

Bề mặt bên ngoài của khớp nối cọc tiếp địa bằng đồng thau nhẵn bóng, màu đồng sáng, trong khi đó, trong lòng của khớp nối còn được thiết kế thêm đoạn ren dài và chắc chắn để người dùng có thể dễ dàng kết nối cọc tiếp địa với khớp nối trong khi chống sét. Nhờ có đoạn ren trong ống nối mà các mối nối giữa cọc tiếp địa và các bộ phận khác cũng đảm bảo bền bỉ hơn.

Tuỳ thuộc vào size của các loại cọc cùng các loại dây dẫn sử dụng cho hệ thống chống sét tiếp địa mà nhà sản xuất sẽ mang đến các mẫu ống nối có đường kính tương ứng, mối ghép luôn đạt mức kín khít tối đa. Mẫu khớp nối cọc tiếp địa phổ biến nhất hiện nay trung bình có độ dài khoảng 70mm, độ linh hoạt cao, dễ dàng thi công và lắp đặt.

2. Địa chỉ cung cấp khớp nối cọc tiếp địa chất lượng

Do nhu cầu lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét tại công trình đang có xu hướng tăng lên, khách hàng đều muốn tìm kiếm các phụ kiện có chất lượng tốt, công ty Minh Phát chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời với phụ kiện Khớp nối cọc tiếp địa đạt chuẩn, được kiểm định phù hợp cho các loại cọc tiếp địa đa dạng.

Khớp nối cọc tiếp địa

Sản phẩm khớp nối cọc tiếp địa của Minh Phát sản xuất bằng chất liệu đồng vàng, kích thước ống nối linh động, giá thành phải chăng, hợp lý. Phụ kiện tiếp địa tại Minh Phát cũng được bảo hành trong thời gian dài, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ thi công tại công trình theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now