EnglishTiếng Việt

CỌC TIẾP ĐỊA CHỐNG SÉT AXIS ẤN ĐỘ

Việt Nam nằm ở tâm giông châu Á – một trong ba tâm giông trên thế giới có hoạt động giông sét mạnh. Trong những năm gần đây, trước sự biến đổi của khí hậu, giông sét ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, công tác phòng chống sét còn rất chủ quan, đặc biệt là tại các công trình tòa nhà, nơi tập trung đông người.

Cọc tiếp địa

Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống chống sét rất quan trọng và cấp bách cho mọi công trình. Để chọn được phương pháp cũng như vật tư chống sét phù hợp nhất thì đây là điều không hề dễ dàng.

Một hệ thống chống sét được tạo ra để bảo vệ kiến trúc một công trình xây dựng, nhằm tránh những thiệt hại bởi dòng sét gây ra. Do đó, hệ thống đó cần được xây dựng dựa trên những sản phẩm chống sét có chất lượng tốt, được sản xuất bởi những thương hiệu có uy tín hàng đầu.

Hệ thống chống sét bao gồm nhiều bộ phận cấu tạo thành. Một trong số đó phải kể đến cọc tiếp địa chống sét. Việc sử dụng cọc tiếp địa Axis nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ giúp đảm bảo an toàn cho quá trình thi công. Cọc tiếp địa Axis Ấn Độ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cọc tiếp địa giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc.

1. Cọc tiếp địa là gì?

Cọc tiếp địa là một thanh kim loại vót nhọn 1 đầu để có thể cắm sâu xuống đất. Đầu còn lại có đế bằng và ren để dễ dàng nối các dây cọc với nhau. Đây được xem là bộ phận cốt lõi của hệ thống chống sét. Người ta ví cọc tiếp địa giống như nền móng của ngôi nhà, chúng giúp hệ thống chống sét hoạt động hiệu quả.

Cọc tiếp địa

2. Cọc tiếp địa Axis Ấn Độ

Cọc tiếp địa Axis Ấn Độ có phần lõi thép có độ bền, độ cứng rất tốt, chịu được va đập mạnh, có thể dễ dàng đóng xuống đất bằng tay và búa tạ.

Cọc tiếp địa

Lớp mạ đồng bền ngoài của cọc Ấn Độ thường rất sáng và bóng, khó trầy xước kể cả khi bị đóng. Lớp mạ này có tác dụng tăng khả năng dẫn sét, giảm điện trở suất của đất trong quá trình sử dụng.

Cọc tiếp địa Ấn Độ được làm bằng đồng hoặc thép mạ đồng dài 2400 mm, Ø14 mm theo tiêu chuẩn IEC 62501 và TCN2068-174.

Cọc được làm ren ở cả hai đầu để tiện cho khoan giếng và ghép nối nhiều cọc với nhau. Ở phần cuối từng cây cọc (phần đầu bằng) luôn có dấu hiệu và xuất xứ để chống hàng nhái hàng giả.

Ngoài ra, mỗi một cây cọc đều được bọc nilon kín, có mũ bảo vệ ở hai đầu để chống trày xước lớp mạ trong quá trình vận chuyển cũng như tác động từ môi trường.

Cọc tiếp địa Axis Ấn Độ là sản phẩm cao cấp dùng làm cầu đấu trung gian cho những thiết bị cần đấu nối tiếp địa. Một hoặc hai điểm bắt vào hệ thống tiếp địa còn điểm khác để chờ bắt dây tiếp địa của các thiết bị khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chống sét cho nhiều dự án công trình, hiện Minh Phát đang nhập khẩu và phân phối sản phẩm cọc tiếp địa chống sét Axis Ấn độ với chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản phẩm cọc tiếp địa chống sét Axis Ấn Độ hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Minh Phát.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now