KẸP THANH ĐỒNG 4 NGÃ CHO HỆ CHỐNG SÉT. MINH PHÁT NHÀ CUNG CẤP KẸP THANH ĐỒNG 4 NGÃ CHẤT LƯỢNG.

Trong một vài năm gần đây, với sự thay đổi bất thường của các yếu tố thời tiết, các hệ thống chống sét tiếp địa ngày càng được lắp đặt phổ biến hơn tại nhiều công trình xây dựng. Hệ thống chống sét để có được hiệu quả cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị và phụ kiện, trong đó, không thể thiếu kẹp thanh đồng 4 ngã băng đồng.

1. Kẹp thanh đồng 4 ngã – Phụ kiện thiết yếu trong thi công chống sét

Kẹp thanh đồng 4 ngã là một trong những loại kẹp tiếp địa có tác dụng cố định dây cáp đồng trần, phần kẹp được chia thành 4 hướng giúp hỗ trợ quá trình lắp đặt dây cáp. Thiết bị này thường dùng để kẹp định vị vào tường bê tông, đỡ băng đồng, chạy dọc theo tường xuống dưới mặt đất.

Kẹp đồng thanh thoát sét 4 ngã

Vật liệu chính được sử dụng để chế tạo kẹp đó chính là đồng thau, lớp đồng dày với 99,96% là đồng nguyên chất, tạo cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Hai lá đồng có kích thước khoảng 500x500x6mm được ghép lại, bốn góc của kẹp đồng được cố định lại bằng ốc vít, một bên lá đồng được ghim vào công trình thông qua lỗ phi 8. Khớp nối giữa hai lá thép sẽ được sẻ rãnh theo đúng kích cỡ bản đồng.

Đặc biệt, chất liệu đồng cũng có thể tối ưu hóa khả năng dẫn truyền điện khi kết nối các bộ phận khác nhau trong hệ thống chống sét. Kẹp thanh đồng 4 ngã sẽ có nhiều kích thước đa dạng để tăng tính linh hoạt và phù hợp với nhiều bề mặt lắp đặt như tường bê tông hoặc mái tôn.

Kẹp thanh đồng thoát sét 4 ngã

Với tiêu chuẩn sản xuất hiện đại, kẹp đồng có khả năng chịu lực tốt, đặc biệt, trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt, dưới áp lực từ sấm sét đánh thẳng, kẹp đồng vẫn đảm bảo tuổi thọ cao. Trên thực tế, các tấm kẹp thanh đồng 4 ngã được phủ thêm một lớp cách nhiệt, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đồng thời giảm nguy cơ bị ăn mòn.

2. Minh Phát – Đơn vị cung cấp phụ kiện chống sét hàng đầu

Kẹp tiếp địa là phụ kiện đóng vai trò quan trọng đối với hệ thống chống sét, chính vì thế, việc đặt mua loại kẹp phù hợp với các thiết bị chống sét cũng như có chất lượng đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong khi chống lại ảnh hưởng của sét đánh trực tiếp.

Hiện nay, sản phẩm kẹp thanh đồng 4 ngã đang được phân phối trên thị trường bởi công ty Minh Phát, sản phẩm luôn có mức giá ưu đãi để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh kẹp thanh đồng 4 ngã, Minh Phát còn có một số loại kẹp tiếp địa khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm chính hãng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now