KẸP TREO ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN DÙNG TRONG HỆ TREO ỐNG

Trong thi công hệ thống điện, muốn treo ống lên cao để đảm bảo tính thẩm mĩ cho không gian cũng như không làm ảnh hưởng đến các hạng mục khác thì người ta trường treo ống lên cao. Vai trò của hệ treo ống thép luồn dây điện là để đảm bảo cho kết cấu của đường ống thép luồn dây điện được cố định tại một điểm, không bị xê dịch hay ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Kẹp treo ống thép luồn dây điện

Hệ treo ống thường sử dụng các loại kẹp treo để kết hợp với ty ren để treo ống lên cao. Một trong những loại phụ kiện thường được sử dụng thường xuyên đó là  kẹp treo ống thép. Kẹp treo ống là một trong số các vật dụng vô cùng hữu ích của ngành công nghiệp xây dựng và lắp ráp. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn chưa biết nhiều về loại phụ kiện này cũng như công dụng của nó trong quá trình thi công hệ treo ống thép luồn dây điện.

Kẹp treo ống thép là một chi tiết có hình tròn ở phần trên, mấu chốt ở phần dưới hoặc có hình giống quả bí, dạng dẹt ở đầu. Đây là một trong những phụ kiện dùng để cố định, treo ống thép luồn dây điện, treo ống dẫn khí, ống nước,..của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất. Sản phẩm này được coi là một vật tư quan trọng trong ngành xây dựng giúp bảo vệ hệ thống đường ống ở vị trí cố định.

Cùm treo ống thép luồn dây điện

Hiện phụ kiện kẹp treo ống thép đang được Minh Phát sản xuất và phân phối trên thị trường, sản phẩm đạt chứng nhận Quatest 3 nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

1. Đặc điểm của kẹp treo ống thép luồn dây điện

Kẹp treo ống thép được đúc từ thép cacbon, inox hoặc tôn hoa, bề mặt được mạ điện phân để tăng tính thẩm mĩ và chống gỉ sét.

Phụ kiện được thiết kế với 2 bộ phận tách biệt. Phần trên được sử dụng để liên kết với ty ren, phần dưới được giữ chặt ống thép bằng bu lông siết lại.

Kẹp treo ống thép được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn của đường kính ống, một đầu được gắn bu long để cố định trên giá đỡ.

Phụ kiện chịu được nhiệt độ tốt, khả năng chống cháy hiệu quả.

Khả năng chống ăn mòn cao, chịu được nhiệt độ của một số hoá chất và axit thông thường.

Kẹp treo ống thép có tính linh hoạt cao, có thể dể dàng thay thế sửa chữa một cách nhanh chóng.

Cùm treo ống thép luồn dây điiện

2. Ứng dụng của kẹp treo ống thép luồn dây điện

Kẹp treo ống thép luồn dây điện là loại kẹp treo ống có độ bền rất cao, chịu được lực lớn, thường dùng cho các công trình đòi hỏi độ bền cao và chắc chắn khi làm việc. Sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong thi công xây dựng bởi chúng rất dễ thi công và giá thành không quá đắt.

Phụ kiện này thường được sử dụng để treo ống thép luồn dây điện, lắp ống thép hoặc ống nhựa cho các hạng mục như điện, nước, phòng cháy chữa cháy, thông gió…

Cùm treo ống thép luồn dây điện

Sản phẩm kẹp treo ống thép luồn dây điện hiện đang được phân phối tại công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Phát.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

 

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now