KẸP XÀ GỒ CÁ SẤU TREO TY REN

Để lắp đặt hệ thống treo ống thép luồn dây điện trên trần hoặc máng cáp dạng lưới làm giá đỡ hệ thống điện thì chúng ta cần sử dụng các loại thiết bị kết nối hệ treo chắc chắn. Các thiết bị trong hệ treo gồm thanh chống đa năng, ty ren, các loại cùm treo, kẹp treo xà gồ treo ty.

Trong đó, phụ kiện kẹp xà gồ treo ty có rất nhiều loại với cấu tạo, chất liệu và cách thi công khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn loại kẹp xà gồ treo ty cho phù hợp với kết cấu công trình.

Kẹp xà gồ chữ C còn được gọi là kẹp cá sấu do miệng kẹp giống miệng cá sấu. So với kẹp xà gồ HB2 thì loại này chịu lực kém hơn, được dùng thay thế kẹp xà gồ hộp vuông trong trường hợp chỉ phải chịu lực nhỏ.

Kẹp xà gồ cá xấu

Kẹp xà gồ treo ty cá sấu dùng để kẹp vào xà gồ hoặc dầm để lấy điểm đặt cho ty ren, từ đó có thể treo vật hay kết cấu nào đó lên trần nhà, lên dầm hoặc lên xà gồ thông qua thanh ty ren mà không phải khoan cắt lên bề mặt trần, dầm, xà gồ.

Hiện sản phẩm kẹp xà gò treo ty cá sấu được sản xuất và phân phối trên thị trường bởi Minh Phát. Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3 nên hoàn toàn đảm bảo.

Đặc điểm của kẹp xà gồ treo ty cá sấu

Kẹp xà gồ C
  • Kẹp cá sấu được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng nên có độ cứng, chắc chắn, khả năng chịu tải cao.
  • Đây là loại kẹp được thiết kế có lỗ dùng để treo ty, kẹp ống thép luồn dây điện và kết nối với thanh chống đa năng.
  • Kẹp cá sấu có khả năng chịu nhiệt độ tốt, chống cháy nổ và chống chịu ăn mòn cao, tránh được tác động của một số hoá chất axit.
  • Được thiết kế với nhiều răng cưa, giúp giữ chặt hơn với các thiết bị.
  • Kẹp cá sấu được dùng treo ty ren và ống thép luồn dây điện, có kích thước phù hợp với ty ren 6mm, 8mm, 10mm, 12mm.
  • Kẹp xà gồ treo ty ren cá sấu cho phép lắp đặt ty ren theo chiều thẳng đứng, không cần tán khóa.
  • Phụ kiện không cần khoan hay hàn lên cấu trúc nên quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng.

Như vậy, với những đặc điểm cấu tạo riêng biệt, phụ kiện kẹp xà gồ cá sấu kết hợp với kẹp ống CR dùng để treo, cố định ống điện dọc theo xà gồ ở 2 vị trí khác nhau, có thể xoay 360 độ.

Kẹp xà gồ cá xấu

Bên cạnh đó còn kết hợp với ty ren (ở 1 vị trí theo phương thẳng đứng) dùng để treo ống, thang, máng cáp hay thiết bị…cho các hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy, lạnh…

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về kẹp xà gồ cá xấu cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now