KẸP K CLIP DÙNG CHO ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN

Trong quá trình lắp đặt hệ thống ống luồn ống thép luồn dây điện treo và góp phần phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của ống thép thì bạn cần sở hữu những loại phụ kiện như: ty ren, thanh chống đa năng, cac loại kẹp treo, cùm treo…

Các loại phụ kiện giúp thao tác lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện hơn, góp phần tạp ra một hệ hệ thống hoàn thiện, mang tính công năng và thẩm mỹ cao.

Trong bản tin hôm nay, Minh Phát sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một loại phụ kiện dành cho hệ treo được thị trường và các công trình ứng dụng nhiều kẹp K Clip dùng cho ống thép luồn dây điện.

1. Kẹp K Clip dùng cho ống thép luồn dây điện

Kẹp treo chữ K là một loại kẹp đặc biệt được thiết theo hình chữ K. Với những tính năng nó giúp trở thành một phụ kiện không thể thiếu khi thi công lắp đặt hệ thống ống thép luồn dây điện trong công trình nhà máy và nhà xưởng của bạn.

Kẹp K clip

Kẹp Chữ K kết hợp với Ty Ren, Thanh Chống Đa Năng để treo ống thép luồn dây điện, thang cáp, máng cáp và các loại máng cáp dạng lưới giúp giữ chặt cố định hệ thống điện được an toàn và chắc chắn hơn.

Ngoài ra còn có thể giúp lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống cứu hỏa PCCC, Hệ thống thông gió,…

Kẹp K Clip dùng cho ống thép luồn dây điện được sản xuất với 3 loại kích cỡ chuẩn: D20, D25, D31, phù hợp với 3 size ống thép luồn dây điện 1/2″, 3/4″, 1″.

2. Chi tiết kỹ thuật

Kẹp K Clip D20: có kích thước đường kính là 20mm. Nó có thể giúp kẹp Ống thép luồn dây điện trơn EMT 1/2″ với đường kính 18mm dễ dàng.

Kẹp K Clip D25 tương ứng với ống thép luồn dây điện EMT 3/4″, đường kính 23.42 inch và độ dày ống 1 inch

Kẹp K Clip D31, có kích thước đường kính là 31mm. Kết nối chắc chắn với ống thép luồn dây điện trơn EMT 1″ với đường kính 29.54 inch.

Kẹp K Clip

Kẹp K được làm từ vật liệu thép sơn tĩnh điện có cấu tạo chắc chắn.

Chịu được tải trọng cao giúp duy trì giữ Ống thép luồn dây điện dễ dàng và sử dụng được nhiều năm.

Kẹp K Clip giúp linh hoạt trong việc sử dụng để treo các loại phụ kiện và hệ thống điện.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now