ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN EMT ĐƯỢC SỬ DỤNG VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

Ống thép luồn dây điện EMT thương hiệu Minh Phát được sản xuất trong nước và đi kèm với phụ kiện nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đối với phụ kiện ống thép luồn dây điện EMT thì sẽ có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, mỗi loại có những cấu tạo và ứng dụng riêng trong quá trình thi công hệ thống điện.

Ống thép luồn dây điện

Trong các hệ thống điện, ống thép luồn dây điện trơn EMT được sử dụng với nhiều mục đích, nhưng hơn hết là đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và mang lại tính thẫm mỹ cho công trình của bạn.

  • Ống thép luồn dây điện EMT dùng để luồn dây và cáp điện.
  • Bảo vệ tốt nhất cho dây dẫn từ những va đập cơ khí, sự cắn phá của một số động vật và sự ăn mòn của môi trường xung quanh.
  • Ngăn chặn mối nguy lửa phát sinh từ bên trong.
  • Ống thép luồn dây điện EMT là một đường tiếp địa tốt cho hệ thống khi bị rò điện (bảo vệ cấp 3).

Ống EMT là giải pháp đi dây tốt nhất trong việc ngăn chặn trường điện từ bao quanh dây dẫn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người cũng như không ảnh hưởng đến các đường tín hiệu hay các thiết bị điện tử lân cận.

Ngoài ra, bề ngoài trơn đẹp sắc sảo của ống thép EMT rất được ưa thích cho các việc thiết kế trang trí trong các tòa nhà. Và đây cũng chính là những lý do mà ống thép luồn dây điện trơn EMT được nhiều nhà thầu lựa chọn nhiều.

Minh Phát là công ty chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now