VÌ SAO NÊN DÙNG MÁNG CÁP ĐỤC LỖ CHO HỆ THỐNG ĐIỆN Ở CÁC NHÀ MÁY?

Các nhà máy lắp ráp thường có đường điện rất phức tạp nên việc sử dụng hệ thống máng cáp là cần thiết. Do đó, lắp đặt máng cáp đục lỗ cho công trình này sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất. Vì sao nó lại được nhiều người lựa chọn? Bạn sẽ có ngay câu trả lời ở bài viết dưới đây cùng tìm hiểu nhé!

Khay cáp đục lỗ

1.Lý do mà nhà máy nên dùng máng cáp đục lỗ

Để giải quyết vấn đề về hệ thống điện nhà máy lắp ráp ô tô đã lựa chọn lắp đặt máng cáp. Bởi sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật tạo ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng. Cụ thể là 3 lý do sau:

Máng cáp đục lỗ giúp giảm nhiệt cho đường dây 

Khác với sản phẩm thông thường máng cáp đục lỗ giá rẻ giúp giảm nhiệt độ cho đường dây. Nhờ việc đục lỗ trên thân máng cáp mà trong quá trình sử dụng không bị tăng nhiệt quá cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ chập cháy do quá tải nhiều nhà máy đã lựa chọn loại máng này.

Khay cáp đục lỗ sơn tĩnh điện

Thoáng mát và thông gió hiệu quả

Tuy nhiên, các loại máng cáp đục lỗ cũng có một ưu điểm khác biệt là khả năng thông gió rất hiệu quả. Với thiết kế dạng lỗ hổng sản phẩm sẽ tạo được độ thoáng mát cho hệ thống đường dây. Cho nên sử dụng loại máng cáp này không những bảo vệ tốt đường dây mà còn làm mát dây điện.

Dễ quản lý, thay thế và bổ sung dây điện

Do hệ thống máng cáp gấp khung 2 bên, không có nắp đậy nên dễ dàng để thay thế và bổ sung dây điện. Hơn nữa, với kiểu dáng đặc biệt sản phẩm còn giúp sắp xếp và quản lý đường dây. Chính vì thế mà các nhà máy lắp ráp ô tô không thể từ chối sản phẩm này.

Khay cáp có lỗ sơn tĩnh điện

2. Một số hạn chế của máng cáp đục lỗ

Hiện nay, máng cáp đục lỗ đang được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều công trình lớn nhỏ. Ngoài những tính năng vượt trội sản phẩm cũng còn một số hạn chế như:

– Do loại máng cáp này được thiết kế đột lỗ nên rất dễ bám bụi bẩn vào đường dây.

– Khó khăn cho việc vệ sinh, làm sạch.

– Không mang tính thẩm mỹ cao.

– Dễ chịu tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Máng cáp đục lỗ sơn tĩnh điện

Một số nhược điểm trên sẽ không làm ảnh hưởng và giảm sức hút của dòng sản phẩm này. Vì vậy, muốn sở hữu máng cáp ưng ý bạn hãy kết nối tới Công ty Minh Phát ngay hôm nay nhé! Tin rằng chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now