KHAY CÁP CÓ LỖ SƠN TĨNH ĐIỆN MINH PHÁT

Khay cáp là sản phẩm được dùng trong hệ thống thang máng cáp điện với chức năng như đường dẫn các loại dây dẫn điện, dây cáp quang, cáp mạng để bảo vệ đường dây dẫn tránh khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như sức nặng của dây dẫn. Không chỉ làm tăng độ bền của dây mà còn giúp người quản lý làm việc hiệu quả cao hơn, an toàn hơn. Khay cáp sơn tĩnh điện được hoàn thiện bởi lớp sơn tĩnh điện với ưu điểm có độ bền cao, chống lại các tác nhân bên ngoài của thời tiết, môi trường, đa dạng màu sắc nên đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Khay cáp có lỗ

Đặc điểm kỹ thuật của khay cáp sơn tĩnh điện Minh Phát

Vật liệu: Thép, inox, nhôm, tôn mạ kẽm…Tất cả vật liệu sản xuất đều được chọn lọc kỹ càng.

Kích thước: Kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn cơ bản của các công trình hoặc theo thiết kế khách hàng đặt.

Màu thông dụng:  Ghi, xám, kem, cam….

Khay cáp có lỗ

Công ty cung cấp Khay cáp sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng

Công ty Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thang máng cáp điện, khay cáp sơn tĩnh điện. Dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ mới, hiện đại nhất hiện nay, cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

Hệ  thống máy CNC hiện đại, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc về các sản phẩm khay cáp sơn tĩnh điện, đảm bảo tiến độ.

Khay cáp sau khi sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn chất lượng được xử ký bề mặt và sơn tĩnh điện để chống oxy hóa. Màu sắc được sử dụng theo các mã màu trong bảng màu.

Các loại phụ kiện cho hệ thống thang máng cáp sơn tĩnh điện cũng được công ty sản xuất và cung cấp đầy đủ như : Nối chữ L, góc chữ T, Thu máng cáp, co xuống, co lên, chữ thập, nỗi cao….

Phụ kiện Khay cáp có lỗ sơn tĩnh điện

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm khay cáp hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now