THẾ NÀO LÀ ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP CHẤT LƯỢNG ?

Đối với những khu vực mà Ống thép luồn cứng không thể lắp đặt được thì Ống ruột gà lõi thép là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sau đây sẽ là các loại Ống ruột gà hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP (SQUARELOCKED)

Vật liệu

Thép mạ kẽm nhúng nóng BS 731 – UL Listed File E 238089 (cấu trúc squarelock).
Đặc điểm

Nhẹ, dẻo dai giúp bảo vệ dây điện bên trong tránh các tác động sắc nhọn bên ngoài.
Ứng dụng

 • Ống ruột gà lõi thép FMC được sử dụng cho khu vực trong nhà và lắp đặt luồn dây dẫn cho các thiết bị máy móc khác nhau. Ống ruột gà lõi thép FMC được sử dụng lắp đặt những khu vực mà ống thép luồn dây điện loại cứng không thể lắp đặt vào được.
  • Ống ruột gà lõi thép có khả năng chịu được va đập lực mạnh, sẽ không bị cháy dây điện bên trong khi có hỏa hoạn, có tính năng chống nhiễu sóng cao. Ống có nhiều kích thước khác nhau nên dễ dàng chọn lựa cho tiết diện dây điện cần luồn. Ống ruột gà lõi thép được dùng để luồn và bảo quản dây điện bên trong tốt hơn ống ruột gà nhựa rất nhiều.
ống ruột gà lõi thép

ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PVC

Vật liệu

 • Thép mạ kẽm nhúng nóng BS 731 – UL Listed File E 238089 (cấu trúc Squarelock).
  • Vỏ bọc nhựa PVC dày

Đặc điểm

 • Nhẹ, dẻo dai.
  • Lớp vỏ bọc PVC đen bên ngoài giúp hỗ trợ cho cấu trúc Squarelock bên trong được chắc chắn hơn.
  • Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC bảo vệ dây dẫn tránh tác động từ các vật va chạm sắc nhọn và loài gặm nhấm và côn trùng.
  Ứng dụng

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC được sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời và lắp đặt tại những khu vực mà ống luồn cứng không thể lắp vào được. Ngoài ra, ống ruột gà lõi thép PVC còn được lắp đặt luồn dây dẫn trong các thiết bị máy móc khác nhau.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN MỀM CHỐNG THẤM DẦU VÀ NƯỚC

Vật liệu

 • Thép mạ kẽm nhúng nóng BS 731 – UL Listed File E 238089 (cấu trúc Interlock).
  • Vỏ bọc nhựa PVC dày màu xám.

Đặc điểm

Lớp nhựa dày bọc bên ngoài giúp bảo vệ cho ống không bị thấm nước, thấm dầu, dẻo dai và chịu được độ ăn mòn cao. Đặc biệt, lớp nhựa PVC bên ngoài giúp bảo vệ tránh các tác động, va chạm sắc nhọn bên ngoài, tránh ảnh hưởng đến dây dẫn bên trong. Với sự liên kết chặt chẽ của cấu trúc Interlock bên trong giúp dễ dàng trong việc uốn nắn.

ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu và nước

Ứng dụng

Ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu và nước có thể sử dụng được trong nhà và ngoài trời, dùng được cho cả các khu vực ẩm ướt. Và đặc biệt là những khu vực góc cạnh mà ống thép luồn dây điện loại cứng không thể lắp đặt vào được.

————–
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM

MST: 0312333798
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

 

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now