THANH CHỐNG ĐA NĂNG UNISTRUT — NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Thanh chống đa năng Unistrut có đục lỗ được ứng dụng lắp đặt và sử dụng rộng rãi trong thi công hệ treo giá đỡ trong hệ thống cơ điện (M&E).

thanh U có đục lỗ

1. Thanh đa năng Unistrut đc l là gì ?

Thanh đa năng Unistrut có đc l còn được gọi là thanh C — channel có đục lỗ / thanh U đục lỗ/ thanh đa năng/ thanh Unistrut. Nó được hình thành từ kim loại tấm, cuộn lại thành một hình chữ U, cung cấp thêm độ cứng và là một vị trí gắn kết nối các thành phần và thường có lỗ, để tạo điều kiện kết nối với hệ thống khác.

thanh chống đa năng có lỗ

2. Đc đim ca thanh Unistrut

  • Thanh đa năng Unistrutđược sản xuất bằng chất thép cao cấp nên sản phẩm cứng cáp và vòng đời sử dụng lâu.

  • Sản phẩm không bị gỉ sét theo thời gian, chịu được các thiết bị và vật liệu có trọng lượng nặng, không bị ăn mòn khi bị tác động bởi nhiệt độ, độ ẩm, chất ăn mòn, nước…
  • Chống cháy và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra
  • Linh hoạt, lắp đặt và tháo lắp đơn giản nhanh chóng mà không cần bất cứ mối hàn nào

3. Ưu đim ni tri ca thanh chng đa năng có đc l

Thanh C — channel có đc l trong xây dựng có nhiều lựa chọn, nhanh chóng, dễ dàng kết nối với nhau bằng cách sử dụng các phụ kiện của thanh và bu lông ốc vít.

Thanh Unistrut có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng.

Thanh đa năng Unistrut thường có thể được sửa đổi hoặc bổ sung tương đối dễ dàng nếu cần thiết.

4. Nhng ng dng ca thanh đa năng Unistrut

Do đáp ứng các tiêu chuẩn thử tải an toàn trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng, sản phẩm được các nhà thầu chọn lựa, sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại, phức tạp như sân bay, khách sạn, khu công nghiệp hóa chất.

  • ng dng sn phm cho h treo và giá đ trong công ngh caoThanh đa năng Unistrut được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng ứng dụng công nghệ cao do tiêu chí chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt với số lượng lớn cùng chi phí hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống cơ điện và cấp thoát nước (MEP). Thanh Unistrut được thiết kế, chế tạo và lắp đặt cho các dự án cải tạo văn phòng xanh, sạch cũng như các công trình xây dựng mới, hiện đại có quy mô lớn, nhỏ.

  • ng dng trong trung tâm d liu Data Center: Thanh Unistrut được sử dụng trong các công trình xây dựng khu trung tâm dữ liệu quốc gia do tính thiết kế linh động, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  • ng dng trong các d án xây dng cơ s thiết b y tế, bnh vin, nhà máyThanh U đc l mang đến nhiều lợi ích cho các công trình như lắp đặt trên trần cao, giúp tiết kiệm không gian…

5. La chn nhà cung cp thanh chng đa năng Unistrut CHT LƯỢNG UY TÍN đâu?

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Phát chuyên cung cấp các thiết bị sử dụng trong thi công và lắp đặt các hệ thống cơ điện nhẹ cho các công trình, dự án… trên mọi miền đất nước. Các sản phẩm Minh Phát cam kết sản xuất đúng quy trình, được kiểm tra chặc chẽ, chất lượng và uy tín đến các nhà thầu.

Mi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lc vi chúng tôi đ nhn h trợ.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM

MST: 0312333798
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now