THANH UNISTRUT MINH PHÁT – ỨNG DỤNG TRONG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

THANH CHỐNG ĐA NĂNG VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH ĐIỆN.

Thanh Unistrut MP trở thành lựa chọn của nhiều nhà thầu, kỹ sư cơ điện trong nhiều công trình nhà máy điện năng lượng mặt trời hay điện mặt trời áp mái.

Việt Nam là điểm đầu tư năng lượng mặt trời “nóng nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Thanh đa năng Unistrut hiện có 2 loại là 41×41 mm và 41×21 mm, với chiều dài tiêu chuẩn là 3m và 6m, được làm từ vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng. Do vậy, việc sử dụng khung đỡ đa năng Unistrut bằng thép mang lại độ bền vật liệu và kết cấu cao hơn hẳn so với vật liệu bằng nhôm truyền thống.

Có 2 loại thanh U trên thị trường: Thanh U có lỗ và không lỗ

Thanh chống đa năng có lỗ
Thanh Unistrut 41×41 không lô

Một số lý do mà thanh chống đa năng hiện được ưa chuộng sử dụng và đặc biệt là những dự án năng lượng mặt trời.

  • Không cần dùng máy hàn khi lắp đặt:Sản phẩm không cần dùng hàn khi lắp đặt mà chỉ cần liên kết bằng các phụ kiện có sẵn (tán, bulong, đầu gài lò xo)
  • Thời gian thi công lắp đặt nhanh:do được lắp ghép theo thiết kế có sẵn giúp giảm chi phí lắp đặt cùng thời gian thi công.
  • Thời gian sử dụng đến 25 năm
  • Tiện lợi khi thiết kế
  • Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng:các sản phẩm thanh chống đa năng và phụ kiện đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy nên có thuận lợi là có thể gia công sản xuất theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vật tư thi công.

Những công trình tiêu biểu: nhà máy nhiệt điện Sông Đà, nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, nhà máy Hóa Dầu Long Sơn… đều là công trình ứng dụng hiệu quả việc lắp đặt thanh chống đa năng Unistrut của Công ty Minh Phát.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thanh chống đa năng, Công Ty Minh Phát tự hào là một trong số những nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

VP: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 MST: 0312333798
 Phone: 0902 959 615 Zalo (Mr Dư – Giám Đốc)
             0909 077 615  Zalo (Ms Yến – Phòng Kinh Doanh)
             0902 881 550 Zalo ( Mr. Phát – Phòng Dự Án )
Email: thietbiminhphat@gmail.com,
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now