EnglishTiếng Việt

KẸP GIỮ CÁP ĐỒNG 3 NGÃ CHO HỆ CHỐNG SÉT

Hệ thống chống sét là một loạt những công cụ có khả năng thu sét và phân tán chúng, bảo vệ hệ thống điện, nhà ở, con người khỏi tác hại của sét. Luồng sét có thể tạo ra công suất lên đến 200KA. Nếu không có biện pháp ngăn ngừa, chống sét, bạn sẽ phải chịu tổn thất lớn. Thậm chí là thiệt hại về người.

Tác hại khi không làm chống sét

Nếu không có hệ thống chống sét thì công trình có thể bị hư hại lớn do sét đánh. Việc đầu tiên là nó sẽ phá hủy công trình. Sau đó nó sẽ chuyền qua các vật có thể dẫn điện bên trong một công trình như ống nước, chảo thu truyền hình, ăng ten, dây điện, thiết bị gia dụng để tìm con đường có trở kháng thấp nhất để truyền xuống đất “gọi là hiện tượng sét nhảy”. Do dòng sét có điện áp rất lớn. Nên khi chạy qua các vật đó sẽ sinh ra nhiệt rất lớn làm chảy, cháy, nổ vật dẫn gây hư hỏng và hỏa hoạn. Bất kỳ vật nào cũng có thể dẫn sét. Vật có độ ẩm cũng có thể dẫn sét và để dòng sét nhảy qua.

Hiện nay, hệ thống chống sét được sử dụng khá phổ biến trong tất cả các công trình điện dân dụng, hệ thống cột điện, trạm biến áp, các công ty, nhà xưởng, nhà ở….

Và để có thể hoàn thành một hệ thống chống sét hoàn thiện, ngoài các loại vật tư: kim thu sét, cọc tiếp địa, khớp nối, cáp đồng trền, thanh đồng hay thanh nhôm… thì kẹp giữ cáp đồng 3 ngã là loại phụ kiện không thể thiếu.

Kẹp giữ cáp đồng 3 ngã

Cáp đồng 3 ngã được làm bằng chất liệu đồng thau cao cấp, nguyên sinh, không chứa tạp chất. Màu sắc phụ kiện sáng, không bị ngả đen hay rỉ sét trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, độ bền của cáp đồng rất cao, vòng đời sử dụng rất lâu, vị trí lắp đặt đa dạng. Dù lắp đặt phụ kiện ở bất kỳ vị trí nào thì cáp đồng 3 ngã đều phát huy tính năng nổi bật vốn có.

Được sử dụng làm phụ kiện chia ngã cáp đồng theo 3 hướng khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm kẹp giữ cáp đồng 3 ngã đang được phân phối trên thị trường bởi công ty Minh Phát, sản phẩm luôn có mức giá ưu đãi để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh kẹp giữ cáp đồng 3 ngã, Minh Phát còn có một số loại kẹp tiếp địa khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm chính hãng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now