ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN TRƠN JIS C8305 E

Tiêu chuẩn JIS là gì?

Có thể thấy rằng, tiêu chuẩn JIS đang được sử dụng một cách rộng rãi trong việc sản xuất vật tư, đặc biệt là ngành thép không gỉ. Vậy tiêu chuẩn JIS là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản ( JIS – Japanese Industrial Standards). JIS là bộ tiêu chuẩn được chỉ định sử dụng cho các hoạt động công nghiệp tại Nhật Bản. Trong đó Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JISC – Japanese Industrial Standards Committee) là cơ quan đóng vai trò trọng tâm trong việc phát triển các tiêu chuẩn tại Nhật Bản.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện là một trong những vật tư cơ điện quan trọng trong các công trình xây dựng, đặc biệt ở nơi có nguy cơ cháy nổ cao như nhà ga, tàu điện, tầng hầm, nhà máy nhiệt điện. Mặc dù vậy, việc sử dụng ống thép luồn dây điện chưa thật sự phổ biến ở các nước đang phát triển như Việt Nam, bởi phần lớn mọi người vẫn chưa thấy được tầm quan trọng cũng như những đặc tính ưu việt mà sản phẩm mang lại.

Logo tiêu chuẩn JIS C

Ống luồn dây điện JIS C 8305 E là gì?

– Ống JIS C 8305 loại E hay còn được gọi là ống E dùng để đặt âm tường, âm sàn bê tông, đi nổi trên trần hoặc những nơi có độ va đập cơ khí thấp. Ống thép mạ kẽm JIS C 8305 Pre-galvanized steel) thích hợp sử dụng ở những khu vực trong nhà. Đối với khu vực ngoài trời, thì phải sử dụng loại mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip Galvanized Steel).

Ống JIS C8305 trơn là loại ống mỏng, không ren răng được.

– Ống thép luồn dây điện JIS C 8305 loại E và phụ kiện được liên kết với nhau bằng vít định vị hoặc lực siết ép của phụ kiện tùy vào mục đích sử dụng.

 

Ống thép luồn dây điện JIS C 8305 loại E (SMARTUBE)

Đặc điểm ưu việt của ống thép JIS C8305 E — Minh Phát!

  1. Bảo vệ chống va đập cho dây dẫn điện
  2. Chống va đập, chống ăn mòn, chống gặm mòn từ các loại côn trùng và gặm nhắm
  3. Chống cháy
  4. Độ bề cao. Chi phí vòng đời thấp
  5. Hoàn toàn có thể tái sử dụng.
Khuyến cáo sử dụng sản phẩm

 

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN TRƠN VÀ ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN REN?

  1. Bước ren: 

Bước ren là điểm khác biệt đặc trưng để phân biệt ống trơn và ống ren. Ống ren là ống thép có răng ren ở 2 đầu ống và ống trơn thì ngược lại, không có răng ren ở 2 đầu ống.

  1. Độ dày thành ống và khối lượng:

Độ dày thành ống là nhân tố khác biệt rõ rệt thứ 2 giữa 2 loại ống này. Thật vậy, ống thép luồn dây điện trơn có thành ống mỏng hơn rất nhiều so với thành ống của ống luồn dây điện ren, và đó cũng là lý do mà ống trơn không thể được tiện ren ở 2 đầu ống.

  1. Khớp nối ống:

Vì đặc trưng đầu ren khác nhau nên ống thép luồn dây điện ren và ống luồn dây điện trơn sẽ có khớp nối đi kèm khác nhau, cụ thể khớp nối ren đối với ống luồn ren và khớp nối trơn kèm ốc vít đối với ống luồn trơn.

  1. Môi trường được sử dụng: 

Ống thép luồn dây điện trơn thường được phủ một lớp mạ kẽm (pre – galvanized) bên ngoài và bên trong có phủ 1 lớp slip coat nên loại ống này chuyên dùng ở trong nhà và rất phù hợp cho các công trình dân dụng như cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn chung cư.

  1. Giá thành:

Ống thép luồn dây điện EMT có giá thành rẻ nhất trong 3 loại ống. Hay nói cách khác ống thép luồn dây điện trơn có giá thành rẻ hơn so với ống thép luồn dây điện ren.

Ống thép luồn dây điện trơn JIS C8305 -E

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Phát hân hạnh là nhà cung cấp Uy tín chuẩn Chất lượng toàn khu vực hiện nay, mang đến sự vững tâm và thành công của mọi công trình.

Mọi chi tiết tư vấn và báo giá sản phẩm hãy liên hệ với Minh Phát:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM

MST: 0312333798
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

 

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now