EnglishTiếng Việt

ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN IMC MINH PHÁT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ống thép luồn dây điện IMC là gì và loại ống này có gì đặc biệt? Đây là câu hỏi của nhiều người mới chân ướt chân ráo bước vào nghề. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại ống này, Minh Phát sẽ đem đến 1 số thông tin bổ ích về ống thép luồn dây điện IMC.

Ống thép luồn dây điện IMC được ưu chuộng nhờ sự rắn chắc và bền. Bên cạnh đó, ống IMC lại dễ uốn và dễ dàng cho dây điện được luồn qua. Ngoài ra, bề ngoài trơn đẹp sắc sảo của ống thép luồn dây điện IMC rất được ưa thích cho các công trình cần thi công hệ thống điện đi nổi.

Ống thép luồn dây điện ren IMC

So với ống thép EMT, ống thép luồn dây điện IMC được trang bị thêm phần ren và chính những bước ren này giúp cho IMC linh hoạt hơn và nhờ đó đẩy nhanh tiến độ thi công tại các công trình. Độ bền của IMC thì không phải bàn cãi, vì được làm bằng thép và thành dày nên IMC rất bền chắc và an toàn.

Trong thi công thực tế, người ta thường dùng ống thép IMC ở những nơi có khí hậu và môi trường khắc nghiệt như tầng hầm, nơi ẩm thấp, nơi có độ muối cao. Ống có khả năng chống cháy tốt, bền dưới nhiệt độ cao, không bị cháy lan, không sinh ra khói độc trong trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Ngoài ra, loại ống này còn có độ bền và tuổi thọ cao, dễ thay đổi hệ thống đi dây dẫn điện trong tương lai và có chi phí cho vòng đời sử dụng thấp.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now