HÃY SỬ DỤNG ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN IMC MINH PHÁT CHO HỆ THỐNG ĐIỆN

Sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC của Minh Phát  được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn tiên tiến, hiện đại bậc nhất của Hoa Kỳ ANSI/UL 1242 nên đảm bảo chất lượng đồng bộ cao. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu và giá thành luôn tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC tại Minh Phát.

Với việc đầu tư bài bản, hệ thống dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, nhà máy sản xuất ống thép luồn dây điện Minh Phát  đã sản xuất ra nhiều sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC với những ưu điểm và chất lượng vượt trội.

Đối với những công trình xây dựng ở những khu vực đặc thù như ven biển, môi trường thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ độ ẩm, nhiệt độ cao, môi trường dễ bị bào mòn thì sản phẩm ống thép luồn dây điện mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm thích hợp nhất để tăng tuổi thọ cho công trình.

Các công trình cao ốc thậm chí biệt thự nhà ở của hộ dân nên sử dụng ống thép luồn dây điện để bảo vệ an toàn cho không gian sống đặc biệt hơn là sức khỏe con người.

Ống thép luồn dây điện IMC

Minh Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh. Hiện tại, ống thép luồn dây điện IMC của Minh Phát  đã có mặt tại trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now