EnglishTiếng Việt

KẸP TREO ỐNG SKI DÙNG CHO THANH CHỐNG ĐA NĂNG LÀ GÌ? MUA KẸP TREO ỐNG SKI Ở ĐÂU?

Kẹp treo ống hiện là phụ kiện không thể thiếu dùng cho hệ thống ống thép luồn dây điện. Mỗi loại có ưu điểm kết nối với thiết bị hỗ trợ khác nhau mang đến hiệu quả khác nhau. Kẹp treo ống SKI là phụ kiện kết hợp với thanh chống đa năng trong việc giữ ống thép luồn dây điện EMT & IMC.

Vì vậy hôm nay, Công ty Minh Phát sẽ giới thiệu cho quý khách hàng về kẹp treo ống SKI dùng cho thanh chống đa năng là gì? Công dụng, cũng như tìm mua kẹp treo ống SKI ở đâu với giá thành tốt, chất lượng cao. Hãy cùng Minh Phát tìm hiểu nhé!

Kẹp Treo Ống Thép Luồn Dây Điện SKI

Kẹp treo ống luồn dây điện SKI dùng cho thanh chống đa năng được dùng để treo ống điện với ty ren, hoặc tận dụng ty treo có sẵn của hệ thống khác để lắp ống. Đây là phụ kiện dùng để kẹp 2 bên của thanh Unistrut, khi thi công rất dễ dàng và có giá thành rẻ.

Đặc điểm của kẹp treo ống SKI dùng cho thanh chống đa năng

  • Kẹp treo ống SKI dùng cho thanh chống đa năng được làm từ thép mạ điện phân nên cứng, chắc chắn, thao tác thi công lắp đặt dể dàng và nhanh chóng.
  • Sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn UL 797 của ống thép luồn dây điện EMT và UL 1242 của ống thép luồn dây điện IMC.
  • Kẹp SKI có khả năng chống va đập và chống cháy hiệu quả.
  • Phụ kiện kẹp treo ống SKI được sử dụng liên kết với thanh chống đa năng bằng mối gài chắc chắn. Với thiết kế 2 mãnh tách rời giúp dể dàng treo ống thép và được siết lại bằng bulong với tán.
  • Với thiết kế đơn giản, sản phẩm được thi công lắp đặt nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian.
  • Kẹp SKI có nhiều kích thước khác nhau, được sản xuất tương ứng theo các size ống thép luồn dây điện hay các loại ống khác.
  • Khi kết hợp kẹp treo ống SKI với thanh chống đa năng thì có chức năng là cố định các loại ống thép luồn dây điện hoặc dùng cho hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ, điện lạnh.

Ưu điểm:

Kẹp treo SKI là khi thi công không cần khoan, đục lắp đặt rất nhanh chóng, có thể dễ dàng di chuyển giúp thay đổi vị trí của ống, giữ ống chắc hơn so với các loại kẹp khác.

Kẹp treo ống SKI được dùng ở đâu ?

  • Kẹp treo ống SKI được sử dụng trong nhà và ngoài trời.
  • Dùng trong các hệ thống ống luồn dây điện : nhà máy, các khu trung tâm thương mại, các toà nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng.

Mua kẹp treo ống SKI ở đâu?

Hiện sản phẩm kẹp treo ống SKI dùng cho thanh chống đa năng hiện đang được phân phối bởi Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Phát

Kẹp treo ống SKI Minh Phát không chỉ đạt chất lượng cao, nó còn đáp ứng tính thi công ổn định,chắc chắn và an toàn. Sản phẩm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi kết hợp với thanh chống đa năng cho việc treo ống thép luồn dây điện.

Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm Kẹp treo ống luồn dây điện SKI hãy liên hệ với Minh Phát để được hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now