ĐẦU NỐI ỐNG MỀM KÍN NƯỚC & ỐNG THÉP EMT – MINH PHÁT

Đầu nối ống mềm kín nước là sản phẩm phụ kiện kết hợp của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa với Ống thép luồn dây điện trơn EMT. Đầu nối phụ kiện là sản phẩm hiện đang được phân phối và cung cấp tại công ty Minh Phát.
Hiện tại Công ty MINH PHÁT đã và đang phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm Ống ruột gà lõi thép ( Flexible metallic Conduit ), với 2  loại : bọc nhựa và không bọc nhựa cùng với Ống thép luồn dây điện cho khả năng bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất.

Các loại ống luồn dây điện để sử dụng được thì phụ kiện đi kèm không kém phần quan trọng như: Đầu nối ống mềm kín nước nối với Ống thép luồn dây điện trơn EMT.

Với tính năng chống cháy nổ thì các loại sản phẩm bằng thép và kẽm dần thay thế cho sản phẩm bằng nhựa hiện nay trên thị trường. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về “Nhập Khẩu và Phân Phối” trong lĩnh vực Vật Tư Thi Công M&E và các loại phụ kiện Thiết bị điện cho các công trình.

 Cấu tạo và đặc điểm của Đầu nối Ống mềm kín nước với Ống thép trơn EMT

  • Đầu nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện EMT là phụ kiện có thiết kế thon gọn, dễ lắp đặt, dùng để làm vật trung gian để kết nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện lại với nhau.
  • Đầu nối Đầu nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện cao cấp được làm từ hợp kim thép (Steel Alloy) chất lượng cao nên đầu nối cứng, chắc, khả năng chịu va đập và không bị mài mòn theo thời gian.
  • Đầu nối không bị gỉ sét, thích nghi tốt nhiều môi trường khác nhau nên có thể sử lắp đặt phụ kiện trong nhà hoặc ngoài trời.
  • Đầu nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện EMT thiết kế với 2 đầu, một đầu có răng ren dùng để cố đinh ống thép luồn dây điện và đầu còn lại nối với ống mềm kín nước thông qua vít định vị.

Ngoài ra, một trong những điểm nổi bật của đầu nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện cao cấp này là được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

đầu nối ống ruột gà với ống trơn emt -DNTK

Đầu nối Ống ruột gà với Ống thép luồn dây điện trơn EMT là phụ kiện chính hãng hiện đang được phân phối cà cung cấp tại công ty thiết bị kỹ thuật Minh Phát với sản phẩm được bảo hành chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Đầu nối ống mềm kín nước & ống thép EMT

Đầu nối đạt tiêu chuẩn của Ống thép luồn dây điện trơn EMT UL797 và ANSI C80.3 USA và đạt tiêu chuẩn của Ống ruột gà thép bọc nhựa UL360.

Các sản phẩm Ống luồn dây điện cao cấp của MINH PHÁT đảm bảo mang đến cho bạn tất cả những thứ bạn cần. Dựa trên các ứng dụng mà ống luồn dây điện mang lại sẽ giúp bạn tăng hiệu suất và hiệu quả tốt nhất. Nhờ vào loại ống luồn dây điện của MINH PHÁT bạn không cần phải lo lắng về khả năng bảo vệ cho hệ thống dây điện thêm mạnh mẽ và an toàn bởi chính sách bảo hành uy tín của chúng tôi mang lại.

Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm Đầu Nối Ống Ruột Gà Thép Với Ống Thép EMT hãy liên hệ với Minh Phát để được hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now