KẸP SÓNG TÔN CHỐNG SÉT

Khi thi công hệ thống chống sét, trong trường hợp khung và mái là sắt hoặc tôn, thì bạn nên tham khảo thêm về công năng sử dụng phụ kiện kẹp sóng tôn chống sét để có thể lắp đặt được 1 hệ thống chống sét chắc chắn, an toàn và hiệu quả. Minh Phát sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ các thông số kỹ thuật cũng như công năng của sản phẩm kẹp sóng tôn để giúp mọi người có thể hiểu hơn về thiết bị này.

Kẹp sóng tôn có tên tiếng Anh là Roof wave conductor supports, sản phẩm được Minh Phát sản xuất từ vật liệu Inox 304 (Stainless steel SUS304) và được hoàn thiện bằng thép mạ kẽm nhúng nóng.

Kẹp sóng tôn

Sản phẩm kẹp sóng tôn được thiết kế với kiểu dáng thích hợp kết nối với sóng tôn, phần bên trên có lắp thêm bulong để có thể dễ dàng lắp ghép với các thiết bị chống sét hiệu quả.

Thiết bị này có thể dùng để định vị cho thanh dẫn tròn và thanh đồng tiếp địa trên mái tôn.

Hiện nay, sản phẩm kẹp sóng tôn hiện đang được Minh Phát sản xuất với các kích thước 18 – 20mm nên có thể thích hợp lắp đặt với các kích thước sóng tôn mà khách hàng hiện đang sử dụng.

Kẹp sóng tôn

Các sản phẩm được cấp bởi Minh Phát đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, công nghệ, máy móc hiện đại và trải qua quá trình nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ hoàn thiện của vật tư. Mức giá bán ra tốt, cạnh tranh cao so với các địa chỉ, nhà cung cấp khác. Quý khách có nhu cầu mua kẹp sóng tôn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm chính hãng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now