KẸP CỌC TIẾP ĐỊA VỚI CÁP ĐỒNG CHO HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

Trong thi công hệ thống chống sét, bên cạnh các thiết bị như cọc tiếp địa, cáp đồng trần, thanh đồng thi những loại phụ kiện chống sét như các loại kẹp được sử dụng để liên kết các thiết bị chông sét lại với nhau.Về loại phụ kiện kẹp cáp đồng trần và cọc tiếp địa thép mạ đồng được với các kích thước: Cáp đồng trần từ size: 11, 16, 25, 35, 50, 70, 95, 120, 150, 195, 240 mm2, cọc tiếp địa mạ đồng: D14, D16, D18, D20, D22…

Hiện nay, các loại kẹp đầu cọc tiếp địa được Minh Phát cung cấp cho thị trường đáp ứng mọi tiêu chuẩn và điều kiện khắt khe nhất đảm bảo sự an toàn cho mọi công trình được thực hiện.

Kẹp cáp và cọc tiếp địa

Trong hệ thống tiếp địa, để liên kết cọc tiếp địa với cáp đồng trần, bên cạnh việc sử dụng phương pháp hàn hóa nhiệt thì người ta còn sử dụng phụ kiện kẹp cọc tiếp địa và cáp đồng.Phụ kiện này còn được nhiều người biết đến với tên gọi khác là kẹp quả trám, đây là một trong những phụ kiện nổi bật và là loại chi tiết không thể thiếu để hoàn thành một hệ thống chống sét hoàn thiện, mang giải phái chống sấm sét hiệu quả.

Kẹp cọc tiếp địa được tạo thành từ một bulông kích thước M12 và một khuôn hình nhẫn. Có tác dụng liên kết cọc tiếp địa và dây cáp đồng trần trong quá trình thi công hệ thống tiếp đất.Phụ kiện kẹp cọc tiếp địa và cáp đồng thường được làm bằng hợp kim đồng cường độ cao theo tiêu chuẩn IEC/EN 62561-1.

Kẹp cáp và cọc tiếp địa

Tính năng nổi bật của kẹp cọc tiếp địa và cáp đồng

  • Có độ bền cơ học cao
  • Dẫn điện tốt
  • Có khả năng chống lại sự ăn mòn của thời tiết
  • Có nhiều loại kích cỡ khác nhau để lựa chọn
  • Thiết kế đơn giản, giúp cho quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng.

Khi thi công hệ thống tiếp địa chống sét, người ra sử dụng kẹp siết cáp đồng trần với cọc tiếp địa để kết nối 2 thiết bị này lại với nhau. Phụ kiện này thích hợp dùng cho các loại cọc tiếp địa phi Ø16 với cáp đồng trần tiết điện 50 mm2 hoặc 70 mm2.

Kẹp cáp và cọc tiếp địa

Hiện nay, phụ kiện kẹp cọc tiếp địa và cáp đồng đang được Minh Phát sản xuất và phân phối số lượng lớn với chất lượng và giá thành đảm bảo. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now