EnglishTiếng Việt

TY REN MẠ ĐIỆN PHÂN CHẤT LƯỢNG CAO

Ty ren là chi tiết rất quan trọng trong lắp ghép, nó được sử dụng nhiều trong thi công các hạng mục xây dựng, gia công cơ khí. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng cũng như kết cấu khác nhau mà người ta lựa chọn lựa chọn vật liệu và kích thước của ty ren khác nhau.

ty ren điện phân

Để lắp đặt hệ thống treo ống luồn dây điện hiệu quả thì bên cạnh thanh chống đa năng thì ty ren là sản phẩm hữu hiệu nhất trong việc sử dụng lắp đặt. Ty ren giúp cho hệ thống treo của bạn vững trãi hơn.

Công ty Minh Phát hiện đang phân phối nhiều loại ty ren, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu cho dự án của mình. Ty ren Minh Phát không chỉ đạt chất lượng cao được kiểm định tại Quatest 3, sản phẩm chúng tôi còn tạo nên sự uy tín cho khách hàng khi thi công,sử dụng lâu dài.

Phân loại ty ren

Phân loại theo trình trạng lớp mạ, ty ren bao gồm 3 loại:

Ty ren inox 304

Ty ren mạ điện phân

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng.

Trong đó sản phẩn ty ren mạ điện phân là loại sản phẩm mạ thông thường và hay sử dụng nhất, gần như tất cả các thanh ren thông thường đều sử dụng phương pháp mạ điện phân bởi tính kinh kế và khả năng chịu đựng trong môi trường khô ráo khi sử dụng trong các tòa nhà của ty ren là khá tốt.

Sản phẩm ty ren mạ điện phân sẽ được ưu tiên sử dụng trong nhà sẽ tránh được các tác nhân gây ảnh hưởng đến cấu trúc ty ren. Ty ren sơn tĩnh điện có bề ngoài sáng bóng, đẹp mắt.

Ty ren được làm bằng vật liệu thép cao cấp và được sử lí mạ điện phân, đạt tiêu chuẩn JIS B 1051.

Tránh được oxi hóa, gỉ sét khi không tiếp xúc với nước và nắng gió của môi trường.

Ty ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 đến 3 mét, thường dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét trở lên.

Đây là loại vật tư dùng để liên kết các kết cấu phụ như hệ thống điện, nước tòa cao tầng, hệ thống cáp, hệ thống cứu hỏa,…

Ưu điểm của loại ty ren mạ điện phân là có thể cắt và sử dụng theo nhiều hình dạng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng

Loại ty ren này có giá thành rẻ hơn với các loại khác nên được ưu tiên sử dụng nhiều hơn.

Ty ren

Hiện sản phẩm ty ren mạ điện phân được phân phối tại Minh Phát với các kích thước từ M6 đến M16 với những khả năng chịu tải khác nhau, thích hợp với nhiều quy mô công trình.

Bên cạnh sản phẩm ty ren mạ điện phân, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ty ren inox 304 và ty ren mạ kẽm nhúng nóng.

Sản phẩm ty ren mạ điện phân hiện đang được phân phối tại công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM

MST: 0312333798
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now