TÌM HIỂU VỀ KHỚP NỐI TY REN TRONG THI CÔNG

Khớp nối ty ren hay còn gọi là nối ren là phụ kiện không thể thiếu đi cùng với ty ren. Khớp nối ty ren được dùng để liên kết 2 thanh ty ren lại với nhau để có kích thước như mong muốn mà vẫn không giảm khả năng chịu lực cũng như tính liên kết chặt chẽ giữa các ty ren.

Khớp nối ty ren

Khớp nối ty ren có cấu tạo dạng trụ tròn hoặc lục giác, thành trong khớp nội được tiện ren xuyên suốt với các kích thước, đường kính và độ dài của khớp nối phù hợp với kích thước của các loại ty ren tương ứng. So với khớp nối tròn thì khớp nối lục giác dễ thi công hơn nên được ưa chuộng hơn.

Sử dụng khớp nối ty ren giúp cho việc thi công lắp đặt ty ren và kết cấu cố định nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu tải trọng cao mà không cần phải khoan hay hàn lên bề mặt cấu trúc.

Vật liệu sản xuất nối ren cũng giống như vật liệu làm ty ren. Thông thường, nếu ty ren sử dụng loại vật liệu gì thì nối ren cũng được sử dụng cùng mác thép với loại ty ren đó.

1. Khi nào cần mua khớp nối ty?

Như chúng ta biết tiêu chuẩn chiều dài chung của các thanh ty ren là 1m. Trong khi đó, khi thi công có những kết cấu cách trần, dầm hơn 1m, thậm chí 2m. Lúc này sẽ cần mua khớp nối ty để nối dài ty ren theo chiều dài mong muốn công trình.

Khớp nối ty ren tròn

2. Khớp nối ty ren không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của ty ren

Đây là ưu điểm đặc biệt của khớp nối ty nên loại phụ kiện này luôn được ưa chuộng sử dụng. Sự tiện lợi này giúp cho việc thi công ty ren nhanh chóng, chắc chắn, chặt chẽ và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Khớp nối ty ren lục giác

3. Mua khớp nối ty ren chất lượng, giá tốt tại Minh Phát

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư M&E uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Phát là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mua khớp nối ty ren chất lượng bên cạnh giá thành cạnh tranh hợp lý nhất.

Khớp nối ty Minh Phát cung cấp là loại khớp lục giác làm từ vật liệu thép không gỉ, bề mặt xử lý mạ kẽm nhúng nóng, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng lớn, khả năng chống gỉ sét, ăn mòn tốt.

Liên hệ ngay để được tư vấn mua khớp nối ty ren tại Minh Phát!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now