THANH CHỐNG ĐA NĂNG KHÔNG ĐỤC LỖ MẠ KẼM

Thanh chống đa năng được xem là loại vật dụng, thiết bị không thể thiếu trong việc thi công, lắp đặt hệ treo của các công trình khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại… Sản phẩm dùng làm giá đỡ cho các ống thép luồn dây diện, máng lưới điện…

Thanh chống đa năng không lỗ

Nếu xét về tiêu chí cấu tạo thì thanh chống đa năng bao gồm 2 loại đó là thanh chống đa năng đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗ. Tùy theo nhu cầu cũng như quy mô công trình mà chọn loại sản phẩm thanh chống đa năng phù hợp.

Thanh chống đa năng không đục lỗ mạ kẽm là một trong những sản phẩm nổi bật được Minh Phát sản xuất và phân phối trên thị trường. Sản phẩm đạt chứng nhận Quatest 3 nên hoàn toàn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

Thanh U không lỗ

Sản phẩm được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng, với 2 kích thước chủ yếu đó là 41×41 mm và 41×21 mm. Chiều dài thống dụng là 3m và 6m.

Ưu điểm của thanh chống đa năng không đục lỗ

  • Cứng, chắc chắn, bền bỉ, tuổi thọ và vòng đời sử dụng cao.
  • Chịu nhiệt cực tốt, không cháy hay tạo khói khi có hỏa hoạn.
  • Chống mài mòn cao, không bị ảnh hưởng khi trực tiếp khi tiếp xúc với các tác nhân: thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, côn trùng…
  • Chịu được trọng lượng nặng và va đập tốt, đảm bảo các phụ kiện, thiết bị nằm cố định trên thanh, không bị rơi gây tổn hại đến tính mạng hay của cải.
  • Chỉ với vài thao tác và một số phụ kiện đi kèm, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.
  • Khả năng tái sử dụng cao, thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, bảo trì.
Thanh chống đa năng không lỗ

Sản phẩm thanh chống đa năng không đục lỗ mạ kẽm được dùng trong hệ treo ống thép luồn dây điện, máng lưới inox, thích hợp cho việc lắp đặt khoảng cách ngắn, giá rẻ.

Do đáp ứng các tiêu chuẩn thử tải an toàn trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng, sản phẩm thanh chống đa năng không đục lỗ mạ kẽm được các nhà thầu chọn lựa, sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại, phức tạp như sân bay, khách sạn, khu công nghiệp hóa chất.

Công ty Minh Phát đang cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình từ thanh chống đa năng, đến phụ kiện đi kèm thanh Unistrut, thang cáp, máng cáp, máng lưới… Sản phẩm vừa chất lượng, bền bỉ, vừa tối ưu chi phí cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Sản phẩm thanh chống đa năng không đục lỗ mạ kẽm hiện đang được phân phối tại công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now