TÁN LÒ XO DÙNG CHO THANH CHỐNG ĐA NĂNG

Để tạo một kết cấu hoàn chỉnh và bền vững cho hệ treo thì cần nhiều phụ kiện kết nối với nhau. Và tán lò xo là một trong những phụ kiện đắc lực như thế.Tán lò xo hay còn được gọi là đầu gài lò xo là một trong những phụ kiện chính trong hệ thống thanh chống đa năng. Chức năng của tán lò xo là giúp cố định vị trí giữa thanh chống đa năng và hệ thống thang máng cáp.

Tán lò xo được Minh Phát sản xuất và phân phối gồm các loại: Tán lò xo dài, Tán lò xo ngắn, và Tán không có lò xo.

Tán lò xo

Tán lò xo được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng với các kích thươc từ 8 mm đến 16 mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn sản phẩm có kích thước và vật liệu phù hợp với hệ thống của mình.

Tán lò xo là phụ kiên được thiết kế phù hợp với thanh chống đa năng, có thể trượt ở tất cả các vị trí bên mặt trong của thanh chống hoặc có thể cố định tại chỗ.

1. Đặc điểm của tán lò xo:

  • Tán lò xo có thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn thao tác bằng tay, giúp thuận tiện hơn trong việc lắp đặt thi công.
  • Đầu gài lò xo được thiết kế gồm 2 bộ phận: đế và phần lo xo. Phần đế được đột lỗ và cán ren trong chắc chắn, kết nối bền vững với ty ren và đặc biệt không bị mòn theo thời gian hoặc kết nối nhiều lần.
  • Phần lò xo có độ dãn tốt, Độ đàn hồi được kiểm chứng qua nhiều tác động.
  • Tán lò xo dùng để kết nối Từ Ty Ren với Thanh Chống Đa Năng qua một phụ kiện nữa là Đệm Vuông.
  • Tán lò xo có nhiều size phù hợp với từng loại ty ren.
Tán lò xo

2. Ứng dụng của tán lò xo:

  • Tán lò xo kết hợp với thanh chống đa năng treo ty ren các hệ thống: thang máng cáp, khay cáp, hoàn thiện hệ thống làm lạnh trrog các khu công nghiệp, trung tâm thương mại…
  • Tán lò xo mạ điện sáng bóng, trơn nhẵn thích hợp sử dụng lắp đặt ở những khu vực trong nhà, có nhiệt độ và độ ẩm ổn định. Ngược lại, tán lò xo nhúng nóng lại có bền mặt khá sờn, dày nên thích nghi tốt với điều kiện môi trường, lắp đặt trong nhà, ngoài trời, khu vực có nhiệt độ cao, độ ẩm thấp.
Tán lò xo

Minh Phát là công ty chuyên sản xuất và cung cấp thanh chống đa năng và các phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now