PHỤ KIỆN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN REN IMC. CUNG CẤP PHỤ KIỆN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN IMC CHẤT LƯỢNG.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ống thép luồn dây điện ren và phụ kiện ống thép IMC đã tạo nên một hệ thống điện an toàn và có khả năng chống cháy nổ hiệu quả cho mọi công trình.

Trước tình trạng cháy nổ diễn biến khó lường như hiện nay, vấn đề PCCC được quan tâm hàng đầu. Do đó, các sản phẩm vật tư điện có khả năng chống cháy nổ, bảo vệ hệ thống điện tốt được ưng dụng vào thi công.

Trong đó, ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện nổi lên như là một trong những giải pháp chống cháy nổ hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Phụ kiện ống luồn dây điện ren

1. Tầm quan trọng của phụ kiện ống thép IMC

Khi thi công hệ thống điện với ống thép luồn dây diện IMC, một trong những yếu tố quyết định đến mặt thẩm mỹ cũng như độ hoàn thiện công trình đó là các sản phẩm phụ kiện ống thép. Ở các hệ thống này, phụ kiện ống thép luồn dây điện IMC có vai trò trong việc liên kết, bổ trợ các đoạn ống thép IMC trong quá trình thi công lắp đặt để tạo nên hệ thống điện hoàn chỉnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Có thể thấy, sự kết hợp hoàn hảo giữa ống thép IMC và phụ kiện ống thép IMC đã tạo nên một hệ thống điện an toàn và có khả năng hạn chế cháy nổ cho mọi công trình.

Nhìn chung, hệ thống phụ kiện của ống thép luồn dây điện IMC rất đa dạng từ mẫu mã, chất liệu cũng như kích thước. Ống thép luồn dây điện IMC có thể kết hợp với rất nhiều loại phụ kiện bằng kim loại có, bằng nhựa có để tạo nên một hệ thống điện hoàn chỉnh.

Trong hệ thống điện khép kín, mỗi loại phụ kiện ống thép IMC có những thiết kế khác nhau và đảm nhận một vai trò riêng cho từng vị trí lắp đặt. Và không thể nói loại phụ kiện này là quan trọng hay phụ kiện kia là không quan trọng. Mỗi bản thân từng loại phụ kiện ống thép IMC đều có những công dụng nhất định và nếu thiếu đi một trong những loại phụ kiện đó thì việc thi công hệ thống điện sẽ không thể hoàn thiện được.

2.  Hệ thống phụ kiện ống thép luồn đây điện ren IMC

Để lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống ống luồn dây điện cho công trình, ngoài việc chọn lựa loại ống thép luồn dây điện chất lượng, chúng ta cũng phải tính toán lựa chọn phụ kiện đi kèm như khớp nối ống, kẹp giữ ống, đầu nối để liên kết toàn bộ hệ thống với nhau.

Đối với ống thép luồn dây điện ren IMC, nhờ đặc điểm thiết kế có phần ren được cán ở 2 đầu ống giúp việc kết nối với các phụ kiện được nhanh chóng, kín nước, bền chắc và hầu như không tác nhân gây hại nào có thể xâm nhập được.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thi công của thị trường thì Minh Phát đang sản xuất và cung cấp số lượng lớn các loại phụ kiện ống thép luồn dây điện IMC. Một số loại phụ kiện ống IMC phổ biến mà mọi người có thể tham khảo đó là:

 1. Khớp nối ren IMC
 2. Co đúc ren IMC
 3. T nối ống thép ren
 4. Kẹp có đế, kẹp không đế
 5. Hộp chia 1, 2, 3, 4 ngã ống thép ren
 6. Hộp nối ren kín nước
 7. Đầu nối ống luồn dây điện ren IMC vào box
 8. Đai nối ren
 9. Tán ren trong
 10. Co cong ren 90 độ
 11. Đầu nối ống ruột gà thép kín nước & ống thép IMC

Mỗi loại phụ kiện ống thép luồn dây điện ren IMC đều mang cho chính mình một số ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng chuyên biệt. Nhưng tất cả sẽ người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực giúp cho ống thép IMC có thể hoàn thiện, phát huy những khả năng vốn có.

Vì là phụ kiện bổ trợ đắc lực cho ống thép luồn dây điện IMC, do đó các loại phụ kiện ống thép IMC đều được sản xuất với các kích thước tương thích với loại ống này. Hiện nay, phụ kiện ống thép IMC các loại đều có các kích thước phổ biến từ ½” đến 4”. Ngoài ra còn có các kích thước lớn hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

3. Địa chỉ cung cấp phụ kiện ống thép luồn dây điện IMC chất lượng

Để chọn mua được các sản phẩm phụ kiện ống thép luồn dây điện IMC có chất lượng tốt với giá thành hợp lý thì không phải là một điều dễ dàng bởi thị trường rất nhiều hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng.

Minh Phát tự hào là một trong những nhà cung cấp ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phụ kiện ống thép luồn dây điện IMC chính hãng 100%, đạt chuẩn quốc tế về chất lượng với giá thành luôn cạnh tranh nhất.

Hệ thống phụ kiện ống thép luồn dây điện IMC tại Minh Phát được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế UL của Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, giá thành của những sản phẩm này luôn tốt nhất cho khách hàng, có chiết khấu cao cho các công trình thi công.

Tại Minh Phát có đầy đủ các loại phụ kiện ống thép IMC dùng trong thi công, hoàn thiện hệ thống cơ điện M&E. Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm phụ kiện ống thép luồn dây điện IMC, hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

 

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now