PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU GIỮA CỌC MẠ ĐỒNG ẤN ĐỘ VÀ CỌC MẠ ĐỒNG VIỆT NAM

Quý khách hàng thân yêu chắc các bạn thường có câu hỏi sự khác biệt giữa cọc thép mạ đồng của Việt Nam sản xuất và cọc thép mạ đồng do Ấn Độ sản xuất. Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn kinh nghiệm về sự khác biệt này, vây sư khác biệt ở đây như thế nào ?

Nhìn về trực quan sinh động Cọc tiếp địa mạ đồng của Ấn Độ có lớp mạ bóng, mịn. Trong khi đó cọc tiếp địa Việt Nam có lớp mạ sỉn, thô giáp. Khi sờ tay vuốt nhe Cọc của Ấn Độ trơn mượt, Cọc Việt Nam thì giáp sần sùi.

Cọc tiếp địa nói chung có hai đầu một đầu nhọn và đầu bằng để thuân tiên cho quá trình thi công cũng như quá trình tản sét. Đầu trên và đầu dưới cọc việt Nam không có ren trong khi đó Cọc mạ đồng của Ấn Độ có ren. Với đặc tính quan trọng này cọc Ấn Độ có thể nối dài điện cưc nhờ vào khớp nối ren măng sông ngoài một cách dế dàng trong khi đó viêc nối dài cọc thép mạ đồng của Việt Nam rất khó khăn.

Trên mỗi cọc tiếp địa mạ đồng của Ấn Độ được bọc một lớp Nilon trong và mỏng và ở hai đầu cọc đều đươc chụp đầu nhựa. Cọc tiếp địa mạ đồng Việt Nam rời rạc từng cây không được boc nhựa trong khi đó cọc mạ đồng Ấn Độ được bó thành 10 hoặc 12 cây một bó bằng tải đay hoặc tải rứa.

Có một đăc điểm để các bạn dễ nhận biết về sự khác biệt giữa cọc mạ Ấn Độ và cọc mạ Việt Nam đó là trên mỗi thân cọc mạ Ấn Độ đều được dập chữ Made Indian còn cọc mạ Việt Nam thì không

Sự khác biệt còn đươc thể hiện sau thời gian sử dụng hoặc để lâu không dùng Cọc mạ Việt Nam sẽ bị bong chóc lớp mạ để lộ rõ lớp sắt rõ ràng.

Để biết thêm về sự khác biệt này Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

 

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now