MÁNG CÁP DẠNG LƯỚI ĐƯỢC ĐỊNH NGHĨA LÀ GÌ?

1. Máng lưới, Máng cáp lưới, máng cáp dạng lưới được định nghĩa là gì?

Máng lưới là một dạng máng cáp được thiết kế từ vật liệu lưới. Máng lưới được sử dụng để cung cấp hỗ trợ hiệu quả cho cáp dữ liệu. Giúp quản lý cáp thích hợp, cáp được tập trung một nơi gọn gàng ngăn nắp. Máng lưới thường được sử dụng khi có nhiều cáp nhỏ được nối dây. Máng lưới được cấu tạo làm bằng thép. Do máng lưới có cấu tạo bằng thép đặc bảo vệ bản thân nó khỏi sự ăn mòn do tiếp xúc với các yếu tố môi trường xung quanh. Bởi vì việc lắp đặt máng lưới hầu như chỉ liên quan tới việc chạy một số dây điện ở ngoài trời.

Máng máng dạng lưới

Máng cáp dạng lưới là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện có bọc cách điện. Máng cáp dạng lưới được cấu tạo từ vật liệu thường dùng làm máng cáp dạng lưới bao gồm như thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không gỉ inox.

Hệ thống máng lưới, máng cáp dạng lưới được dùng thông dụng trong hệ thống dây điện, cáp điện trong các tòa nhà, cao ốc, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, chung cư… Hệ thống máng lưới còn được áp dụng trong việc cài đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc các loại dây cáp tín hiệu truyền thông. Hệ thống máng lưới, máng cáp dạng lưới đôi khi còn được sử dụng dùng để nâng đỡ các đường ống nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian sống. Do cấu tạo có tính mềm dẻo dễ dàng lắp đặt và sử dụng, máng lưới, máng cáp lưới, máng cáp dạng lưới đặc biệt hữu dụng trong các trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện.

2. Hiện nay trên thị trường có 3 loại máng lưới phổ biến

Sản phẩm máng lưới sơn tĩnh điện, mạ điện. Sản phẩm này thường được lắp ráp cho các công trình trong nhà. Máng lưới này có khay được làm bằng thép tròn được sơn tĩnh điện, mạ điện.

Máng lưới nhúng nóng. Sản phẩm này thường được sử dụng lắp đặt cho các công trình ngoài trời. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công thích hợp với các công trình như nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu, trạm viễn thông, những môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn và rỉ sét. Khi đó sản phẩm đảm bảo được kết cấu vững chắc, có độ bền lâu dài với thời gian.

Máng lưới

Máng lưới inox 304. Thiết bị này thường được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời, nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu và các công trình viễn thông. Vì sản phẩm được cấu tạo từ thép không gỉ nên thường được ứng dụng tại những nơi làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền vững với thời gian.

3. Tại sao bạn nên sử dụng máng lưới, máng cáp lưới, máng cáp dạng lưới thay thế cho ống thép luồn dây điện?

Bạn nên chọn máng lưới, máng cáp lưới, máng cáp dạng lưới khi khối lượng dây cáp quá lớn.

Nếu bạn muốn định tuyến được mớ dây cáp dễ dàng.

Khi dây cáp được sử dụng trông nhiệt độ môi trường quá cao, cần thoát nhiệt cho cáp.

Bạn nên chọn máng lưới, máng cáp lưới, máng cáp dạng lưới bởi vì nó chịu được trọng lớn.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, máng lưới, máng cáp lưới, máng cáp dạng lưới Minh Phát là thương hiệu lớn, là sản phẩm chủ lực ở các công trình lớn. Đặc biệt là nhà máy công nghiệp thực phẩm vì điều kiện môi trường làm việc đặc thù. Các sản phẩm của Minh Phát luôn tạo được sự tin cậy đối với người tiêu dùng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now