LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIÁ ĐỠ TREO TRẦN ĐƠN GIẢN VỚI THANH CHỐNG ĐA NĂNG

Có nhiều hạng mục trong công trình nhà xưởng, tòa nhà, trung tâm thương mại,.. cần phải được quy hoạch theo phương pháp treo, đỡ để có thể tiết kiệm diện tích nhất như hệ thống đường ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đường ống luồn dây điện, hệ thống đường ống thông gió – điều hòa, đường ống nước,..

Ngày nay, để xây dựng và lắp đặt một hệ thống treo trần, treo giá đỡ, treo máng cáp trong công trình, khi thi công người ta sử dụng các thanh chống đa năng hay còn gọi là thanh unistrut và ty ren để thay thế cho phương pháp khoan đục hay hàn thép hình truyền thống.

hệ thống giá đỡ treo trần

Thanh chống đa năng hay còn có các tên gọi khác như: Thanh unistrut, Thanh C, Thanh U,.. là một thiết bị được ứng dụng trong việc lắp đặt và thi công hệ treo giá đỡ trong hệ thống cơ điện (M&E), sử dụng đặc biệt nhiều trong các công trình nhà máy, xưởng sản xuất, nhà cao tầng,..

Có hai loại thanh chống đa năng phổ biến trên thị trường hiện nay là thanh chống đa năng có kích thước 41×41 và thanh chống đa năng có kích thước 41×21, với 2 mức chiều dài tiêu chuẩn là loại 3m và loại 6m. Trong mỗi loại thanh chống đa năng cũng được phân ra thành hai nhóm nhỏ hơn là thanh chống đa năng có đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗ.

Thanh U đục lỗ
Thanh chống đa năng 41×41- 41×21

Thanh chống đa năng mang lại nhiều ưu điểm khi sử dụng lắp đặt hệ thống

Thanh chống đa năng được thiết kế với các lỗ phân bố đều trên toàn thân, lắp đặt với các thiết bị này chúng ta chỉ cần bu lông, ốc, vít,… để lắp đặt với các thanh unistrut mà không cần phải hàn, khoan các thiết bị như các loại thép thông thường khác, tránh việc lắp đặt gây mất thời gian mà có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của loại thiết bị này.

Lắp đặt linh hơn hơn, chúng ta có thể sử dụng các loại phụ kiện như kẹp treo, cùm treo để làm giá đỡ treo ống thép luồn dây điện treo trần.

Thanh chống đa năng sở hữu khả năng chịu lực, chịu tải cao. Đặc biệt, loại thanh chống đa năng unistrut được làm từ các loại thép không gỉ như inox 304 hoặc được xử lý bề mặt bằng các phương pháp mạ kẽm, mạ crom,.. còn có khả năng chống gỉ sét cao, rất bền, tuổi thọ sử dụng lâu dài và khả năng tái sử dụng tốt.

Thanh chống đa năng được sản xuất chính hãng tại Minh Phát

Với kinh nghiệm trên 10 năm về sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện M&E Minh Phát có thể tự mình sản xuất các loại Thanh chống đa năng đạt chất lượng cao. Chứng nhận chất lượng tại trung tâm đo lường QUATEST 3.

Tỷ lệ chịu tải trọng của Thanh chống đa năng cao. Đối với mỗi mét của Thanh chống đa năng đục lỗ cho khả năng chịu tải trọng lên đến 250kg. Được sản xuất mỗi cây dài 3 mét theo tiêu chuẩn chung và có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được xử lý nhiều lớp mạ khác nhau, đáp ứng được các tiêu chí phù hợp tại môi trường cần sử dụng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now