KẸP CÁP ĐỒNG 4 NGÃ CHO HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

Kẹp Cáp Đồng 4 Ngã Cho Hệ Thống Chống Sét (4 vít) là một trong những sản phẩm không thể thiếu để hoàn thành một hệ thống chống sét hoàn thiện, mang giải pháp chống sét. Phụ kiện được làm bằng chất liệu cao cấp, khả năng ứng dụng tốt và đặc biệt được Minh Phát bán với mức giá tốt.

Kẹp giữ cáp đồng 4 ngã chống sét

Hàng năm trên thế giới có khoảng 250.000 người bị sét đánh và hàng chục nghìn người trong số đó thiệt mạng. Những người sống sót cũng bị tổn thương sức khỏe nghiêm trọng.

Do đó, để giảm thiểu tối đa những tác hại, hệ lụy mà sấm sét mang đến, không những bạn cần trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức về phòng chống sấm sét mà cần phải lắp đặt cho công trình một hệ thống chống sét hoàn thiện.

Kẹp giữ cáp đồng 4 ngã chống sét

Hệ thống chống sét sẽ là nơi tiếp nhận nguồn điện cho sấm sét phát ra và dẫn chúng theo một đường nhất định và sau đó giải phóng ra bên ngoài (dưới lồng đất) không làm ảnh hưởng đến nguồn điện của gia đình, công trình và đặc biệt không gây tổn thương đến con người.

Kẹp cáp đồng 4 ngã cho hệ thống chống sét là một trong những phụ kiện thiết yếu khi thi công hệ thống chống sét. Phụ kiện được sử dụng làm kẹp cố định cáp đồng trần và chia chúng thành 4 hướng khác nhau.
Kẹp cáp đồng 4 ngã cho hệ thống chống sét – Copper Cable cross clamp for Lightning protection 4 screwed làm từ vật liệu đồng thau nguyên chất 99.96% với khả năng kết nối tốt chịu được áp lực lớn từ điện áp của sấm sét.

Kẹp giữ cáp đồng 4 ngã chống sét

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn TCXDVN 46:2007.

Kẹp cáp đồng trần 4 ngã có độ bền rất cao, chống được sự ăn mòn, rỉ sét, đảm bảo tính dẫn truyền điện và vẻ thẩm mĩ trong suốt quá trình sử dụng.
Bên cạnh đó, phụ kiện chống sét kẹp cáp đồng còn sở hữu thiết kế đơn giản giúp cho việc lắp đặt, thi công được dễ dàng và nhanh chóng.

Để sở hữu ngay loại phụ kiện trên, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Minh. Đến với Minh Phát không những bạn sẽ mang về những loại vật tư điện, phụ kiện chống sét chất lượng mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mức giá ưu đãi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now