ĐẦU NỐI ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN IMC VÀO HỘP ĐIỆN – MINH PHÁT

Phụ kiện của ống thép luồn dây điệnIMC có rất nhiều loại với các kích thước phù hợp với ống IMC từ ½” cho đến 4”. Khách hàng có thể tùy theo quy mô của hệ thống điện mà chọn các loại phụ kiện và kích thước phù hợp, tránh tình trạng gây lãng phí.

Để thi công hệ thống điện, trong những trường muốn kết nối ống thép IMC vào hộp điện thì phải cần đến loại phụ kiện đó là đầu nối ống thép luồn dây điện IMC vào box. Đây là loại đầu nối được thiết kế dùng để kết nối ống thép IMC vào box hộp điện và các thiết bị khác một cách dễ dàng thông qua các khớp ren.

1. Đặc điểm của đầu nối ống thép IMC vào box

Đầu nối ống IMC vào box  Minh Phát làm từ hợp kim nhôm (Aluminium Alloy) cao cấp và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL 1242 ANSI 80.6 của ống thép luồn dây điện IMC.

Đầu nối ống thép IMC vào Hộp Điện
  • Phụ kiện được thiết kế gồm bên trong có một lớp nhựa tránh làm hại đến dây điện. Bên ngoài có thêm đai ren dùng để giữ chặt khi liên kết với box.
  • Phụ kiện có phần ren trong chắc, khả năng mài mòn theo thời gian cực thấp giúp cố định tốt phần ống luồn.
  • Đầu nối ống IMC vào box có bên trong tạo các bước ren để kết nối với ống thép luồn dây điện ren IMC.
  • Vành nhựa kín nước giúp chống thấm nước một cách hiệu quả. Cũng như bảo vệ các đường dây điện bên trong.
  • Phụ kiện đầu nối được thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng sắc sảo, được lắp đặt dễ dàng cũng như tuổi thọ sử dụng lâu dài.

2. Ứng dụng của đầu nối ống thép IMC vào box:

  • Đầu nối ống thép luồn dây điện IMC vào box được dùng làm phụ kiện trung gian kết nối ống thép ren với hộp điện nhằm tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn thiện, hiệu quả sử dụng cao và tính thẩm mỹ.
  • Sản phẩm được dùng trong những công trình: trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất phân bón, nhà máy sản xuất thức ăn, bệnh viện…

3. Thông số kỹ thuật

Sản phẩm đầu nối ống thép luồn dây điện IMC vào box hiện đang được phân phối tại công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Phát. Để biết thêm thông tin chi tiết hay bảng giá phụ kiện xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn

 

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ỐNG CAM XOẮN HDPE MINH PHÁT

Ống nhựa xoắn HDPE -Minh Phát HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền

Xem thêm »

Call Now