Máng lưới là một dạng máng cáp được xây dựng từ vật liệu lưới, và nó được sử dụng để cung cấp hỗ trợ cho cáp dữ liệu. Quản lý cáp thích hợp là cáp được tổ chức ở một nơi. Nó thường được sử dụng khi có rất nhiều cáp nhỏ được nối dây.

Máng lưới

Loại máng này thường được làm bằng thép hoặc inox 304 là chủ yếu để bảo vệ nó khỏi sự ăn mòn do tiếp xúc với các yếu tố môi trường.
Trong những công trình có sử dụng đường dây dẫn điện, máng lưới lưới luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi trội như giúp quản lý dây cáp, dây điện được dễ dàng hơn.

Sản phẩm máng lưới giúp phân phối cáp và quản lý cáp một cách dễ dàng bởi vì tất cả những gì cần phải thực hiện là các dây dẫn được đặt bên trong các máng lưới chứ không phải là kéo qua các đường ống. Bởi vì việc kéo các dây này qua các đường ống chắc chắn là khó khăn hơn và tốn thời gian, việc bỏ dây vào máng lưới chỉ mất một ít thời gian và cho phép các loại cáp dễ dàng được phân phối xung quanh tòa nhà.

Máng lưới

Các máng lưới chạy dọc theo tòa nhà theo cách tương tự như các đoạn ống luồn dây điện, với việc được thiết kế theo cấu trúc mở cho phép máng lưới dễ dàng tiếp cận dây điện nhưng vẫn bảo vệ dây dẫn.
Với việc bề mặt máng lưới phẳng không làm xước cáp điện hoặc cáp viễn thông. Điều này giúp đảm bảo việc lưu thông các luồng khí góp phần làm mát cho các thiết bị.
Bên cạnh đó, do máng lưới có cấu trúc mở nên có thể dễ dàng làm vệ sinh hệ thống dây dẫn, cũng như sửa chữa, kiểm soát quá trình thi công một cách nhanh chóng.

Máng lưới

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máng lưới của Minh Phát vui lòng liên hệ và gửi yêu cầu đến cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ tư vấn và báo giá hợp lý nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn