Hiện nay, máng cáp sơn tĩnh điện là một trong những dụng cụ được sử dụng phổ biến với tác dụng bảo quản dây cáp điện ở các công trình, cao ốc, nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp… Loại thang này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Máng cáp

1. Cấu tạo của máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện là sản phẩm được làm từ tôn cán nguội, sau khi gia công xong được xử lý bề mặt qua 7 bể và sơn tĩnh điện theo màu sắc mà khách hàng yêu cầu.

Hiện nay, có nhiều loại máng cáp sơn tĩnh điện khác nhau, từ chất liệu đến độ dài mỗi sản phẩm đều được lên thiết kế chi tiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Sản phẩm máng cáp tĩnh điện được cấu tạo gồm thân máng và nắp máng và có dạng hình hộp đáy kín hoặc có thể được đục lỗ tùy thuộc vào nhu cầu của từng công trình.

Trunking

2. Ưu nhược điểm của máng cáp sơn tĩnh điện

Ưu điểm của loại máng cáp điện này là chúng có khả năng bảo quản dây cáp điện tránh khỏi sự phá hoại của các loại côn trùng phá hoại đường dây cáp điện bên trong. Sản phẩm có thể gia công nhanh, với nhiều màu sắc phù hợp với từng yêu cầu của từng khách hàng.

Nhược điểm: Loại máng cáp này phù hợp nhất với các công trình trong nhà và chịu tác động môi trường ngoài trời kém. Vì vậy, chúng ít được lựa chọn để sử dụng cho các công trình ngoài trời.

Máng cáp

Minh Phát hiện là nhà cung cấp máng cáp với chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Sản phẩm chúng tôi đảm bảo tạo được uy tín khi khách hàng sử dụng.

Bạn có thể xem thông tin sản phẩm máng cáp hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn