Hệ treo trong 1 công trình là tập hợp của hệ thống điện được lắp đặt đi nổi trên trần, trên tường, trên sàn bê tông. Vai trò của hệ treo này là để đảm bảo cho kết cấu của đường ống thép luồn dây điện, thang máng cáp hay máng lưới được cố định tại một điểm ở trên cao, không bị xê dịch hay ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Hệ treo ống thép luồn dây điện là một trong những hệ treo phổ biến hiện nay, được các nhà thầu cơ điện lắp đặt cho hệ thống điện.

Thông thường, một hệ treo ống thép luồn dây điện bao gồm 4 phụ kiện chính đó là thanh chống đa năng, kẹp treo ống ski, ty ren và kẹp xà gồ treo ty.

Thanh chống đa năng

Trong hệ treo ống thép luồn dây điện, thanh chống đa năng có vai trò là giá đỡ giúp cố định các ống thép luồn dây điện, giúp sắp xếp các ống luồn dây điện được đi gọn gàng, thẩm mỹ hơn, đảm bảo sự hoạt động ổn định của dây dẫn điện.

1. Kẹp treo ống Ski

Để giữ chặc ống thép luồn dây điện với thanh chống đa năng thì phải cần đến kẹp Ski. Phụ kiện kẹp treo ống SKI được sử dụng liên kết với thanh chống đa năng bằng mối gài chắc chắn.

kep-treo-ong-thep-luon-day-dien-ski

2. Ty ren

Ty ren là loại vật tư phụ trợ liên kết giữa thanh chống đa năng và trần nhà để treo ống thép luồn dây điện chắc chắn.

ty-ren-ma-kem-ma-dien-TYM

3. Kẹp xà gồ

Kẹp xà gồ là vật dụng có công dụng kẹp vào dầm hay xà gồ để lấy điểm đặt cho ty ren. Kẹp xà gồ treo ty được sử dụng chủ yếu trong các trường hợp muốn treo ống thép luồn dây điện lên dầm, lên trần hay lên xà gồ thông qua ty ren mà không cần khoan.

kep-xa-go-HB2-XG

Để có thể lắp đặt được 1 hệ treo ống thép luồn dây điện hoàn chỉnh, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại phụ kiện trên cùng với đó là chất lượng các sản phẩm này phải được đảm bảo.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn