Thanh chống đa năng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có cấu tạo đơn giản nhưng khả năng ứng dụng cao.

Thanh Unistrut

Lắp đặt hệ treo đơn giản với thanh chống đa năng unistrut

Nhắc đến hệ treo giá đỡ cho công trình thì sản phẩm thanh chống đa năng hiện nay đang là lựa chọn số 1 của các nhà thầu cơ điện hiện nay.

Thanh chống đa năng là một thiết bị thường liên kết với ty ren và các phụ kiện thanh U, được ứng dụng trong việc lắp đặt, thi công hệ treo giá đỡ hệ thống cơ điện và các hạng mục khác. Thiết bị này không chỉ có cấu tạo chắc chắn, tải trọng an toàn mà còn lắp đặt, thi công một cách dễ dàng.

Sản phẩm thanh chống đa năng có cấu tạo đơn giản nhưng khả năng ứng dụng của sản phẩm rất cao. Thanh unistrut vừa có khả năng làm hệ treo vừa làm giá đỡ cho các loại vật dụng và phụ kiện điện khác.

Quá trình sản xuất thanh chống đa năng như thế nào?

Để được nhiều người lựa chọn sử dụng như vậy, chắc chắn thanh chống đa năng unistrut phải có chất lượng tốt.

Nhìn chung, thanh chống đa năng được sản xuất trên dàn máy móc hiện đại và tự động, được sử dụng nguyên liệu thép cao cấp tốt nhất để sản xuất. Giúp cho thanh chống đa năng chịu được tải trọng cao khi lắp đặt.

Thanh chống đa năng được cấp bởi Minh Phát đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.

Thanh U Không lỗ

Vậy, quy trình sản xuất nên thanh chống đa năng chất lượng được diễn ra như thế nào?

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm thanh chống đa năng, Minh Phát sẽ bật mí các công đoạn để sản xuất nên các thanh U chất lượn, quá trình đó được diễn ra như sau:

Bước 1: Sau khi xác định được vật liệu chế tạo thì quặng thép sẽ được nấu chảy loại bỏ các tạp chất.

Bước 2: Vật liệu lỏng sẽ được đưa vào khuôn đúc trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Minh Phát

Bước 3: Trải qua quá trình ép, nén thủy lực với các thiết bị máy móc tiên tiến, sản phẩm thanh chống đa năng đạt chất lượng tốt nhất được cho ra đời.

Bước 4: Thanh thống đa năng sẽ được mạ điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng tùy theo nhu cầu và môi trường sử dụng làm cho thanh U sáng bóng đẹp mắt, có khả năng hoạt động tốt trong nhiều môi  trường khác nhau.

Có hai loại thanh chống đa năng phổ biến trên thị trường hiện nay nói chung và tại Nam Quốc Thịnh nói riêng là thanh chống đa năng có kích thước 41x41mm và 41x21mm cùng với đó là 2 chiều dài tiêu chuẩn là loại thanh U 3m và loại thanh U 6m. Bên cạnh đó, trong mỗi loại thanh unistrut cũng được phân ra thành hai nhóm nhỏ hơn là thanh chống đa năng có đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗ.

Các loại thanh chống đa năng được sản xuất theo 3 loại vật liệu khác nhau sau:

  • Thanh chống đa năng mạ điện phân
  • Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng
  • Thanh chống đa năng inox 304
Thanh u có lỗ

Thanh unistrut chịu tải trọng cao

Với việc được sản xuất theo 1 quy trình nghiêm ngặt và đạt chứng nhận chất lượng Quatest3 nên thanh chống đa năng có khả năng chịu tải trọng tốt.

Cụ thể, mức độ chịu tải 1 mét của thanh chống đa năng có thể chịu được tải trọng lên tới 250kg. Cùng với đó nếu bạn sử dụng một cây thanh chống đa năng để làm giá đỡ các hệ treo dài 3 mét thì tải trọng của nó lên đến 750kg với lực tác động trải đều trên thanh chống đa năng.

Thanh chống đa năng là loại phụ kiện sinh ra thích hợp để làm giá đỡ, kệ treo chất lượng cho hệ thống với sự an toàn cao chất lượng tuyệt đối. Với những vật liệu chống gỉ sét giúp cho thanh chống đa năng có tuổi thọ sử dụng cao.

Trong quá trình thi công, các thanh U có độ dày 2.0mm thường được dùng làm giá đỡ cho các hệ treo ống luồn dây điện, thang máng cáp hay cho những hạng mục chịu tải trung bình không cao. Còn đối với thanh U có độ dày 2.5mm được dùng làm giá đỡ cho các thiết bị, máy móc, hay những đường ống có tải trọng lớn.

Hãy liên hệ ngay với Minh Phát để sở hữu ngay cho mình những sản phẩm thanh chống đa năng chất lượng với chỉ một mức giá ưu đãi nhất!

Để được tư vấn, hỗ trợ chọn các loại thanh chống đa năng chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi:

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn