Minh Phát là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm vật tư cơ điện rất phong phú, đa dạng từ vật liệu, mẫu mã cho kến kích thước. Các loại vật tư cơ điện tại đây có thể kể đến như ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, thanh chống đa năng, máng lưới inox và phụ kiện.

Tuy nhiên, một trong những một trong những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Minh Phát đó chính là sản phẩm ống ruột gà lõi thép.

Ống ruột gà bọc nhựa PVC

Hiện nay, tại Minh Phát có 4 loại ống ruột gà lõi thép được sử dụng phổ biến trong thi công hệ thống điện đó là:

  1. Ống ruột gà lõi thép không bọc nhựa
  2. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
  3. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm
  4. Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox

Mỗi loại sẽ được thiết kế với những đặc điểm và môi trường lắp đặt khác nhau. Vậy, mỗi loại ống kể trên sẽ phù hợp để lắp đặt ở những môi trường như thế nào?

Ống ruột gà lõi thép không có bọc nhựa được sử dụng hiệu quả nhất ở khu vực trong nhà, vị trí lắp đặt cần khô ráo, các vị trí khó lắp đặt hoặc dùng để luồn dây điện cho các thiết bị thường xuyên phải chuyển động hoặc chịu độ rung lắc khi hoạt động.

Ống ruột gà lõi thép không bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC được sử dụng ở trong nhà, lắp đặt ngoài trời hoặc dùng để luồn dây điện cho các thiết bị có trạng thái chuyển động hoặc chịu sự rung lắc khi hoạt động.

Ống ruột gà bọc nhựa PVC

Loại ống được bọc nhựa dày có độ bền cao hơn, chịu được va đập mạnh tốt hơn và khả năng chống thấm cũng cao hơn. Đặc biệt, ống có khả năng sử dụng ở môi trường tiếp xúc với nước và dầu thường xuyên như môi trường công nghiệp.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày

Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox thường được dùng để luồn dây điện cho các thiết bị, máy móc công nghiệp do khả năng chống va đập mạnh, chịu được nhiệt độ cao và thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao hoặc chịu sự ăn mòn cao, sự rung lắc mạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật tư cơ điện, sản phẩm ống ruột gà lõi thép Minh Phát là những sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường.

Minh Phát chuyên cung cấp về hệ thống ống thép luồn dây điện và các loại phụ kiện đi kèm. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn