Từ 2020, Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Phát đẩy mạnh cung cấp và phân phối sản phẩm thanh chống đa năng Unistrutthanh chống đa năng Unistrut có rãnh cho các nhà thầu cơ điện.

Thanh chống đa năng Unistrut và thanh chống đa năng Unistrut có rãnh đã được ứng dụng lắp đặt và thi công hệ treo giá đỡ trong hệ thống cơ điện (M&E) và khung giá đỡ năng lượng mặt trời.

Thanh U giá đỡ điện năng lượngViệc đầu tư này nhằm mục đích nâng cao năng lực sản xuất và phân phối sản phẩm cơ điện của Minh Phát, đảm bảo cùng lúc đáp ứng tiến độ nhiều dự án công nghiệp nặng đang sử dụng sản phẩm MINH PHÁT trong năm 2020 -2021 như: Nhà máy lọc dầu Long Sơn, Nhà máy Canteen MFC – Quảng Ngãi, Nhà máy Wanek 1, 2, 3, 4 – Binh Duong , Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 1,2, 3 – Trà Vinh….

MINH PHÁT hiện có 2 loại thanh chống đa năng Unistrut và thanh chống đa năng Unistrut có rãnh là 41×41 mm và 41×21 mm, với hai chiều dài tiêu chuẩn 3m và 6m. Thanh đa năng được làm từ vật liệu thép mạ điện (pre-galvanized steel) và thép mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanized steel).

Thanh Unistrut có rãnh

Tại Việt Nam, thanh chống đa năng Unistrutthanh chống đa năng Unistrut có rãnh mới được lắp đặt tại nhiều hệ thống cơ điện (MEP) cũng như được sử dụng cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời.

Tính năng nổi trội của thanh chống đa năng Unistrut và thanh chống đa năng Unistrut có rãnh MINH PHÁT có thể kể đến là không cần sử dụng mối hàn hoặc khoan lỗ khi lắp đặt; chỉ cần sử dụng các phụ kiện có sẵn để liên kết các thanh đa năng với nhau. Thời gian thi công lắp đặt nhanh vì lắp ghép theo thiết kế có sẵn bằng bulong. Thanh chống đa năng Unistrut và thanh chống đa năng Unistrut có rãnh MINH PHÁT cũng có thể lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí lắp đặt cùng thời gian thi công. Đồng thời, dễ dàng lắp thêm, tái sử dụng và di chuyển, thay đổi khung treo và giá đỡ.

Thanh Unistrut có rãnh

Cùng với đó, đại diện MINH PHÁT cho hay, thanh chống đa năng Unistrutthanh chống đa năng Unistrut có rãnh do MINH PHÁT cung cấp cam kết sử dụng bền bỉ không gỉ sét trong 25 năm cũng như bền bỉ chịu được cường độ bão nhiệt đới cấp độ 12. Do vậy, giá thanh chống đa năng Unistrut và thanh chống đa năng Unistrut có rãnh MINH PHÁT có thể cao hơn các nhà cung cấp khác trên thị trường nhưng đổi lại độ bền sẽ gấp đôi.

Các sản phẩm mang thương hiệu Minh Phát đã khẳng định tại nhiều công trình trọng điểm tại Việt Nam và được chủ đầu tư, tư vấn tin tưởng sử dụng. Quý Khách hàng có nhu cầu về thanh chống đa năng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn