Các hệ thống điện mặt trời được coi là chắc chắn, an toàn khi có một hệ thống giá đỡ  bễn vững. xác định được thống số và chất lượng của hệ thống giá đỡ là một bước quan trọng trong quá trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

1. Thanh chống đa năng unistrut là gì?

Thanh chống đa năng Unistrut hay thanh Unistrut còn được gọi là thanh Flexstrut, thanh chống đa năng, ultrastrut, thanh unistrut, Strut profile,…. Thanh chống đa năng Unistrut là một thiết bị quan trọng được sử dụng trong thi công, lắp đặt các hạng mục hỗ trợ hệ thống ánh sáng, dây điện, ống nước, điều hòa không khí, hệ thống thông gió, làm giá đỡ, kệ hàng. Hơn thế nữa thanh chống đa năng unistrut còn là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống các phụ kiện lắp đặt pin mặt trời.

Thanh chống đa năng Unistrut thường được đục lỗ để tạo điều kiện liên kết với các bộ phận khác nhau. Kích thước phổ biến của thanh unistrut trên thị trường là từ 3 đến 6m, còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như kinh tế, hạng mục thi công mà nhà đầu tư có thế lựa chọn kích thước phù hợp nhất cho sản phẩm

Thanh Unistrut

2. Thanh chống đa năng unistrut mạ điện phân có ưu điểm gì?

Thanh unistrut có nhiều loại và được phân biệt dựa theo những tiêu chí khác nhau: tiêu chí vật liệu, kích thước, công năng sử dụng, và xử lý bề mặt sản phẩm. Mạ điện phân là một công nghệ xử lý bề mặt được áp dụng khá nhiều trong gia công sản phẩm cơ khí. Khi thanh unistrut được mạ điện phân sẽ có ưu điểm:

– Tối ưu kinh tế cho các chủ đầu tư

– Khả năng chịu đựng cao trong các hạng mục trong nhà, các vị trí và môi trường khô ráo.

– Bề mặt sản phẩm sáng đẹp, đáp ứng tính thẩm mỹ cho các hệ thống điệ mặt trời.

– Nếu được sử dụng trong điều kiện thuận lợi thì tuổi thọ thanh chống đa năng unistrut sẽ được kéo dài, giảm thiểu chi phí bảo trì và thay thế.

Thanh Unistrut làm giá đỡ năng lượng

Bên cạnh thanh chống đa năng unistrut mạ điện phân thì vẫn có dòng sản phẩm như thanh unistrut mạ kẽm nhúng nóng, tuy chất lượng tốt hơn nhưng giá thành sẽ cao hơn. Sở dĩ như vậy là do chúng có khả năng chống ăn mòn axit và muối mặn cực tốt, có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau mà vẫn đảm bảo độ bền và hạn chế tình trạng gỉ sét bề mặt, từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn cho công trình.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn loại thanh chống đa năng unistrut cho phù hợp với túi tiền và với tính chất của dự án.

Minh Phát là đơn vị cung cấp các loại thanh chống đa năng chất lượng tốt hiện nay bao gồm các chứng nhận, tiêu chuẩn đầy đủ nếu khách hàng mong muốn và bảo hành chính hãng được nhiều nhà thầu cơ điện hiện nay quan tâm và sử dụng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn