Xã hội, kinh tế ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng: khu độ thị, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, cao ốc, nhà, khu chung chung cư, nhà cao tầng ngày được xây dựng ngày càng nhiều và những người thi công các công trình luôn muốn tìm đến những giải pháp, thiết bị điện, phụ kiện hiệu quả, chất lượng và có khả năng ứng dụng cao.

Thanh chống đa năng nhúng nóng

Thấu hiểu được xã hội, nhu cầu của thị trường nói chung và của khách hàng nói riêng, công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Phát đã không ngừng cải tiến, nâng cao, tìm kiếm các nhà cung ứng với các sản phẩm ngoại địa để tạo sự đa dạng cho hệ thống sản phẩm của mình.

Hệ thống sản phẩm của Minh Phát: hệ treo (máng lưới điện, thang cáp, thanh chống đa năng…), ống luồn dây điện (ống ruột gà, ống thép, ống nhựa PVC…) và các phụ kiện khác…

Trong những thiết bị và phụ kiện, sản phẩm thanh chống đa năng loại sản phẩm nổi bật của quý công ty và mang tính ứng dụng rất cao.

Thanh chống đa năng gồm nhiều loại: thanh chống đa năng mạ kẽm điện phân, thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng và thanh chống đa năng inox.

Thanh chống đa năng nhúng nóng

Và hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quát và chi tiết về thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng.

Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng có 2 kích thước: 41×21; 41×41 và có 2 loại thanh chống đa năng đục lỗ và không đục lỗ.

Do được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, trải qua nhiều quy trình gia công nên thanh chống có độ hoàn cao, hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.

Thanh chống đa năng mạ kẽm nhúng nóng cứng, bền bỉ theo thời gian, thời gian sử dụng lâu, tiết kiệm tối đa chi phí.

Thanh chống đa năng nhúng nóng đục lỗ

Điểm nổi bật nhất của thanh chống là khả năng chịu va đập, tác động lực tốt, sản phẩm chịu nhiệt, không mài mòn và cháy khi có hỏa hoạn.

Đồng thời, thao tác lắp đặt, thi công cũng rất dễ dàng. Nếu bạn muốn dùng thanh vì mục đích treo thì chỉ cần sử dụng thêm một số phụ kiện: ty ren, kẹp… là có thể tạo ra 1 hệ thống giá đỡ treo hoàn chỉnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn