Thanh chống đa năng Unistrut được hình thành từ kim loại tấm, cuộn lại thành một hình mở với đôi môi cong vào bên trong, cung cấp thêm độ cứng và là một vị trí gắn kết nối các thành phần.

Thanh chống đa năng Unistrut thường có lỗ, để tạo điều kiện kết nối với hệ thống khác. Đối với Thanh chống đa năng không đục lỗ thường lắp đặt xây dựng hệ thông kho bãi, giá đỡ cho tải trọng cao thường lắp đặt nhiều hệ thống trên trần nhà, sân thượng,…

Thanh chống đa năng Unistrut

Thanh chống đa năng không đục lỗ hiện được sản xuất tại Minh Phát cung cấp cho nhiều công trình với giá thành rẻ và cạnh tranh. Thanh chống đa năng không đục lỗ có thể chịu được tải trọng cao từ 300kg đến 500kg cho mỗi mét thanh chống với kích thước 41x41mm độ dày khoảng 2mm.

Minh Phát vừa mới cung cấp hàng ngàn mét Thanh chống đa năng không đục lỗ xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho một nhà máy, cơ sở sản xuất với những tấm Solar Panel giúp tiết kiệm được chi phí và tận dụng được nguồn điện năng lượng mặt trời.

Thanh chống đa năng không đục lỗ được sản xuất với hai loại kích thước từ 41x41mm và 41x21mm phù hợp cho nhiều hệ thống từ nhỏ đến lớn với độ dày 1.5mm, 2mm và 2.5mm. Thanh chống đa năng ứng dụng nhiều trong hệ thống HVAC nên đây là thiết bị không thể thiếu.

Ưu điểm chính

Thanh chống đa năng Unistrut trong xây dựng có nhiều lựa chọn, nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhau và độ dài các mặt hàng khác với thanh,
bằng cách sử dụng các phụ kiện của thanh chống đa năng Unistrut và bu lông ốc vít.
Nó có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng.

Thanh chống đa năng Unistrut thường có thể được sửa đổi hoặc bổ sung tương đối dễ dàng nếu cần thiết.  Các giải pháp thay thế duy nhất để thanh chống đa năng Unistrut cho hầu hết các ứng dụng được chế tạo một cách thủ công như thép V, U… không có được các ưu điểm trên.

Thanh chống đa năng sản xuất cung cấp nhiều công trình với giá thành rẻ nhất trên thị trường và Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và được chứng nhận chất lượng tại QUATEST 3. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng vì vậy các bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

 4. Mua thanh chống đa năng chất lượng ở đâu?

Minh Phát hiện là nhà cung cấp thanh chống đa với chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Tại Minh Phát hiện nay có rất nhiều loại thanh chống khác nhau. Xét về kích thước, thanh chống đa năng 41×41 mm và thanh chống đa năng 41×21 mm. Theo phương điệu cấu tạo, thanh chống đột lỗ, thanh chống không đột lỗ.

Thanh Unistrut

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại vật tư có tác dụng làm hệ treo giá đỡ cho hệ thống điện, hệ thống thang máng cáp, ống ruột gà, hệ thống đường ống cung cấp nước sinh hoạt, đường ống thông gió, cứu hỏa,…thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là sử dụng thanh chống đa năng unistrut kết hợp với các phụ kiện. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất bởi khả năng thi công đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm đầu tư cũng như mang đến độ thẩm mỹ cho công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn