1. THANH CHỐNG ĐA NĂNG KẾT HỢP VỚI NHỮNG THIẾT BỊ NÀO TRONG THI CÔNG?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng: “Thanh chống đa năng kết hợp với những sản phẩm nào trong quá trình thi công”? Là một người thợ cơ điện hay một nhà thầu, bạn không chỉ cần nắm được những đặc điểm về mặt cấu tạo và kĩ thuật của các thiết bị, mà còn phải biết chúng sử dụng ra sao, sử dụng khi nào, đi kèm với phụ kiện gì để công tác lắp đặt của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Thanh Chống Đa Năng

 

Đương nhiên, thanh chống đa năng (hay còn gọi là thanh U) không hoạt động đơn lẻ mà sẽ cần đến một số vật tư phụ trợ đồng hành, trong đó tiêu biểu phải kể đến ty ren. Ty ren lại được treo trên trần thông qua tắc kê đạn, làm nhiệm vụ trực tiếp bắt ghép với thanh U treo đỡ vật trên không gian của tòa nhà.

Mặc dù là sản phẩm đa năng nhưng thanh U lại có phương thức thi công không hề phức tạp, hoàn toàn thực hiện bởi các thao tác đơn giản giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức lắp đặt sản phẩm. Hiện nay nó được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng khác nhau trong vô số ngành nghề, vừa với mục đích làm hệ treo hệ thống tiện ích, vừa làm giá kệ chứa hàng hoặc trang trí nội thất ở các trung tâm.

Như vậy, khi thi công treo đường ống luồn dây điện, ống nước hay thang máng cáp, máng lưới với thanh chống đa năng, bạn cần trang bị ít nhất các sản phẩm sau: thanh ren, tắc kê nở đạn hoặc kẹp xà gồ, đai xiết, lò xo đầu gài. Ngoài ra thì long đen cũng có thể sử dụng để liên kết được bền chắc, giảm thiểu tối đa các sự cố không mong muốn trong quá trình thi công và vận hành.

2. MUA THANH CHỐNG ĐA NĂNG VÀ CÁC PHỤ KIỆN GIÁ TỐT TẠI HỒ CHÍ MINH

Tại Hồ Chí Minh, hệ thống vật tư phụ trợ cơ điện của công ty Minh Phát vô cùng phong phú với rất nhiều sản phẩm chất lượng như ống thép luồn dây điện, bu lông – đai ốc, ty ren, cùm chữ U, kẹp xà gồ treo ống nước, cùm omega, cùm dạng bí, kẹp SKI, thanh chống đa năng không đục lỗ, thanh chống đa năng đục lỗ, tắc kê đạn, tắc kê tường…

Sản phẩm của chúng tôi đang dẫn đầu thị trường không chỉ về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cơ học cao, mà còn bởi giá thành hợp lý cho tất cả khách hàng, mẫu mã và chủng loại đa dạng thích hợp với mọi quy mô dù lớn hay nhỏ, và quan trọng hơn là chúng tôi luôn mang đến tâm lý thỏa mái – an tâm cho mọi đối tác.

Để được hướng dẫn mua hàng và báo giá thanh chống đa năng, khách hàng hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn