Thanh chống đa năng có rãnh treo được vật nặng bao nhiêu là băn khoăn của không ít người khi lựa chọn hệ treo đường ống cho công trình?  Đương nhiên, với mỗi một hạng mục khác nhau sẽ cần đến một hệ treo với độ chịu tải khác nhau. Việc sử dụng vật tư chất lượng và chuẩn kích thước sẽ cho khả năng làm việc an toàn, bền bỉ và giảm thiểu tối đa chi phí.

Để có thể nắm được tải trọng treo của Thanh chống đa năng có rãnh Unistrut, các bạn nên tham khảo bài viết này của Minh Phát Việt Nam.

1. Thanh chống đa năng có rãnh treo được vật nặng bao nhiêu?

Thanh Unistrut có rãnh được chia làm 2 loại chính với kích thước 41x41mm và 41x21mm dùng cho các nhu cầu thi công khác nhau. Đặc trưng của mỗi loại được quy định bởi độ dày và khả năng treo vật nặng hay nhẹ, do đó mà người ta sẽ căn cứ vào đặc điểm này để chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp nhất với hệ treo.

Thông thường, 1m Thanh chống đa năng có rãnh loại 41×21 có thể treo được vật nặng 250kg. Như vậy, một thanh Unistrut dài 3m (theo tiêu chuẩn) sẽ cho tải trọng treo tối thiểu là 750kg nếu lực trải đều.

Còn đối với thanh chống kích thước lớn hơn 41×41 thì cứ 1m tải được vật nặng 500kg. Và 1 thanh dài 3m sẽ có thể treo vật 1500kg.

Thanh U 41×21 có rãnh

Chính vì khả năng chống chịu tuyệt vời của nó mà các nhà thầu và kĩ sự luôn cân nhắc sử dụng cho việc lắp đặt hệ treo đường ống luồn dây điện, treo thang máng cáp, ống thông gió, điều hòa,…và rất nhiều hệ thống tiện ích khác của mọi công trình lớn nhỏ.

Ngoài ra, thanh chống đa năng có rãnh còn có tính ứng dụng cao bởi hai kiểu thiết kế riêng biệt là thanh chống đa năng có rãnh không đục lỗ thanh chống đa năng có rãnh đục lỗ. Về chiều dài và đường kính thì cơ bản được gia công tương tự, nhưng loại đục lỗ sẽ được đột nhiều lỗ hơn với khoảng cách giữa các lỗ là 28mm.

2. Thanh chống đa năng có rãnh treo lên trần bằng cách nào?

Mặc dù thanh chống đa năng có rãnh có thể làm giá đỡ cho nhiều kết cấu và thiết bị nhưng vẫn cần có một vật trung gian để treo thanh chống lên trần nhà. Bạn có bao giờ thắc mắc vật trung gian đó là gì hay chưa?

Đó chính là ty treo trần, hay còn gọi là ty ren, ty răng hoặc ty giằng. Công dụng của nó là liên kết với kẹp xà gồ hoặc với nở đạn thông qua các vòng ren và sau đó treo thanh Unistrut có rãnh. Ty ren cũng có nhiều loại khác nhau nên bạn cần chọn kích cỡ an toàn và cho hiệu quả tối ưu. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thì liên hệ với công ty Minh Phát để được giải đáp 24/7.

Thanh Unistrut

3. Mua thanh chống đa năng có rãnh giá rẻ ở đâu?

Với hơn 10 kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối vật tư cơ khí, công ty Minh Phát Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín dẫn đầu Hồ Chí Minh về mặt chất lượng sản phẩm lẫn giá thành.

Hệ thống máy móc hiện đại cùng với sự đầu tư vô cùng bài bản đã khẳng định chất lượng không thể bàn cãi của thanh chống đa năng có rãnh thương hiệu Minh Phát. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn áp dụng mức giá cạnh tranh nhất để khách hàng không còn băn khoăn khi chọn mua sản phẩm.

Thanh U có rãnh

Quý khách hàng có nhu cầu mua thanh chống đa năng có rãnh. Hãy liên hệ với Minh Phát để nhận được sự phục vụ tận tình và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn